ควรดูก่อนไปดู! คลิปเบื้องหลัง Batman v Superman: Dawn of Justice

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ควรดูก่อนไปดู! คลิปเบื้องหลัง Batman v Superman: Dawn of Justice

หลังจากปล่อยคลิปพิเศษที่บอกเล่าเรื่องราวกว่าจะมาเป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่แห่งปีอย่าง Batman v Superman: Dawn of Justice ออกมาแล้ว ซึ่งเป็นคลิปที่เผยเรื่องราวของบุตรแห่งดาวคริปตัน ค้างคาวแห่งก็อตแธม ตัวร้ายคนใหม่อย่างลูเธอร์ รถแบทโมบิลสุดล้ำ และซูเปอร์ฮีโร่รายใหม่ล่าสุดจากค่าย DC Comics ที่กำลังจะมีภาพยนตร์ภาคแยกของตัวเองในอนาคตอย่าง Wonder Woman รับบทโดย กัล กาด็อต (Gal Gadot)

Batman v Superman

ขณะเดียวกันผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ แซค สไนเดอร์ (Zack Snyder) ได้บอกเล่าถึงแนวคิดแรกก่อนที่จะทำภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “ตอนที่เราเริ่มคุยกันว่าความท้าทายของซูเปอร์แมนคืออะไร เรารู้ดีว่าคงไม่สามารถหาภัยคุกคามภายนอกที่ยิ่งใหญ่ไปกว่าการทำลายล้างโลกได้ ดังนั้นเราจึงต้องวางเดิมพันทางอารมณ์ให้สูงขึ้น แล้วใครจะเป็นคู่ต่อกรที่สมน้ำสมเนื้อในสงครามทางความคิดมากไปกว่าแบทแมนอีกล่ะ ทันทีที่พูดความคิดนี้ออกมา ก็ยากที่จะย้อนกลับแล้วแล้วล่ะครับ”

36190303wonderwoman1280-1453330182458_540h

ขณะเดียวกัน โปรดิวเซอร์คนสำคัญอย่าง เดโบราห์ สไนเดอร์ (Deborah Snyder) ได้พูดถึงการปรากฏตัวของสาวมหัศจรรย์ Wonder Woman ในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “วันเดอร์วูแมนเป็นบทที่ทีมผู้สร้างรู้สึกว่าอาจเป็นความรับผิดชอบใหญ่หลวงที่สุดในการหานักแสดง เธอเป็นฮีโร่หญิงที่ทรงพลังมากที่สุดคนหนึ่งที่เรามีอยู่ เป็นตัวแทนของความแข็งแกร่ง ทุ่มเท และเป็นแบบอย่างให้ผู้หญิงทุกวัย และเรารู้สึกว่าถึงเวลาแล้วที่จะให้เธอก้าวเข้ามาสู่จอภาพยนตร์”

BVS-FP-0717

การปรากฏตัวของ Wonder Woman จะสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้มากน้อยแค่ไหน และการต่อสู้ด้วยแนวคิดของสองซูเปอร์ฮีโร่ที่ห้ำหั่นกันอย่างดุเดือด ฉากสุดท้ายจะเป็นอย่างไร หาคำตอบได้ 24 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์