แน่ใจหรือว่ามี ‘คน’ รอคุณอยู่ที่บ้าน ในตัวอย่างฉบับเต็ม Take me Home สุขสันต์วันกลับบ้าน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / แน่ใจหรือว่ามี ‘คน’ รอคุณอยู่ที่บ้าน ในตัวอย่างฉบับเต็ม Take me Home สุขสันต์วันกลับบ้าน

ในที่สุดก็ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มออกมาให้ชมกันแล้ว สำหรับผลงานล่าสุดของผู้กำกับ ก้องเกียรติ โขมศิริ และหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ใน “Take me Home สุขสันต์ วันกลับบ้าน” ที่ตัวอย่างฉบับเต็มนี่ก็พกความสยองขวัญเข้ามาให้คนดูได้อย่างเต็มอิ่ม ซึ่งน่าจะถูกใจคอหนังผีอย่างแน่นอน กับเรื่องราวของ “แทน” (มาริโอ้ เมาเร่อ) ชายหนุ่มที่ความจำเสื่อมจากการประสบอุบัติเหตุ และไม่สามารถจำอะไรได้เลยนอกจากชื่อของตัวเอง แทนพยายามหาข้อมูลมาตลอดว่า เขาคือใคร และครอบครัวเขาอยู่ที่ไหน จนวันหนึ่งเขาได้พบหลักฐานบางอย่างซึ่งจะนำพาแทนกลับบ้านอันแสนสุขของเขาอีกครั้ง

CdQsts-UsAE1Hpt

ในบ้านหลังนี้ แทนได้พบกับ “ทับทิม” (วรรณรท สนธิไชย) พี่สาวของแทน ที่แต่งงานอยู่กินกับ “ชีวิน” (ปีเตอร์ นพชัย) พ่อหม้ายลูกสอง พร้อมด้วย “แวว” (นภาดา สุขกิจ) แม่บ้านผู้เลี้ยงดูแทนมาตั้งแต่เด็ก โดยแทนต้องเริ่มต้นใหม่ในการทำความรู้จักกับครอบครัวของเขา! บ้านหลังนี้มีความอบอุ่น บ้านหลังนี้เก็บความลับบางอย่างไว้ และบ้านหลังนี้น่ากลัวที่สุดเท่าที่คุณเคยกลับบ้านมา

take-me-home-7

take-me-home-9

เกร็ดภาพยนตร์

  •  ผลงานภาพยนตร์ลำดับที่ 3 ของผู้อำนวยการสร้างคนเก่ง ติ๊ก-กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ หลังจากประสบความสำเร็จจาก ตั้งวง (2556) และ Snap แค่…ได้คิดถึง (2558)
  • Take Me Home สุขสันต์วันกลับบ้าน คือภาพยนตร์สยองขวัญของผู้กำกับมากฝีมือ ก้องเกียรติ โขมศิริ ที่จะได้รับชมกันในปีนี้ (2016)
  • ภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของนางเอกสาวหน้าหวาน วิว วรรณรท และบทนี้ไม่ได้มาเล่น ๆ เพราะเธอต้องเล่นเป็นหญิงสาวที่มีหลากหลายบุคลิกอีกด้วย
  • มาริโอ้ เมาเร่อ ดราม่าหนักสุดของชีวิตการแสดง กับซีนอารมณ์สุดหินวิ่งตลอดคืน
  • หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล ให้เกียรติเป็นที่ปรึกษาและสอนการแสดง

GUS_8465