“ตุ๊ก-ญาณี” สวมวิญญาณ ยอดมนุษย์ป้าสุดเฮี๊ยบ!! ปะทะแก๊งตุ๊ด ใน “ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์” 26 มี.ค.นี้

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / “ตุ๊ก-ญาณี” สวมวิญญาณ ยอดมนุษย์ป้าสุดเฮี๊ยบ!! ปะทะแก๊งตุ๊ด ใน “ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์” 26 มี.ค.นี้

หลังจากทำให้แฟนๆหัวเราะร่าน้ำตารินกับเรื่องราวสุดเซอร์ไพร์ส ใน ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์  กับความรักของแม่มีต่อลูก และความผูกพันของแก๊งเพื่อน เสาร์นี้ (26มี.ค.) มาลุ้นกันต่อว่าเหล่าแก๊งตุ๊ดจะสร้างอรรถรส ความบันเทิงได้ขนาดไหน โดยครั้งนี้ ผู้กำกับ เติ้ล-ปิยะชาติ ทองอ่วม ขอเปิดตัวแขกรับเชิญคนพิเศษ ตุ๊ก-ญาณี  จงวิสุทธิ์  ที่มารับบท พี่เพ็ญ หัวหน้าฝ่ายบัญชีที่ขึ้นชื่อว่าดุและโหดสุดๆ

พี่เพ็ญ

โดยเป็นฉากที่ แม้ว่า กอล์ฟ (ปิงปอง-ธงชัย ทองกันธม) จะติดเชื้อ HIV แต่ตุ๊ดผู้ได้ชื่อว่ามีสายพันธุ์แข็งแกร่งที่สุดก็ไม่ยอมพ่ายแพ้ต่อสิ่งใดในโลกนี้ ยังคงเชิดหน้าทำงานต่อไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ แถมยังมีจ็อบพิเศษของบริษัทให้แก๊งตุ๊ดเพื่อนรัก ไม่ว่าจะเป็น กัส (เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข), คิม (เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์) และ แนตตี้ (พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ)  มาหารายได้พิเศษ แต่งานนี้แก๊งตุ๊ดต้องมาเจอกับสุดยอดมนุษย์ป้า พี่เพ็ญ (ตุ๊ก-ญาณี) หัวหน้าฝ่ายบัญชีสุดเฮี้ยบของบริษัทที่กอล์ฟทำงาน ซึ่งตั้งตัวเป็นศัตรูกันตั้งแต่วินาทีแรกที่เห็นหน้า

ฉากปะทะคารม

บรรยากาศในห้องทำงาน

บรรยากาศการทำงาน เต็มไปด้วยความสนุกสนาน  โดยเฉพาะฉากที่ต้องปะทะคารมกันอย่างเมามัน ระหว่างสองฝ่าย แต่ด้วยความน่ารักและความเต็มที่ในบทบาทของพี่ตุ๊ก ทำให้น้องๆหายตื่นเต้นและหายกดดันเมื่อต้องเล่นกับรุ่นใหญ่ โดยเฉพาะฉากที่พี่ตุ๊กระเบิดเสียงหัวเราะออกมาข่มขวัญทุกคน แค่เห็นหน้าและลีลาของพี่ตุ๊ก ทำเอา เต๋อ ถึงกับหลุดฮาออกมาอย่างแรง!!

พี่เพ็ญปะทะเเก๊งตุ๊ด1

งานนี้แก๊งตุ๊ดจะจัดการกับมนุษย์ป้า หัวหน้าฝ่ายบัญชีสุดเฮี้ยบได้ดุเด็ดเผ็ดมันส์ชนิดที่พริกสิบเม็ดยังเรียกพี่อย่างไร แก๊งตุ๊ดฝีปากกล้าจะยอมยกธงพ่ายแพ้หรือไม่ !! ติดตามกันได้ใน ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ วันเสาร์ที่ 26 มีนาคมนี้ เวลา 5 ทุ่ม ทาง GMM25

บรรยากาศในห้องทำงาน1