เจคอบ เทรมเบลย์ พาเผชิญประสบการณ์ ตื่นแล้วเป็น หลับแล้วตาย ใน Before I Wake

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เจคอบ เทรมเบลย์ พาเผชิญประสบการณ์ ตื่นแล้วเป็น หลับแล้วตาย ใน Before I Wake

เจคอบ เทรมเบลย์ ดาราเด็กมากฝีมือที่แจ้งเกิดถล่มทลายจากบท แจ็ค ลูกชายของ บรี ลาร์สัน ในภาพยนตร์เรื่อง Room ที่ฝีมือการแสดงของเขากวาดคำชมจากนักวิจารณ์อย่างท่วมท้น จนมีชื่อเข้าชิงและคว้ารางวัลมากหลายสถาบัน ล่าสุด เอ็ม พิคเจอร์ส นำเสนอผลงานล่าสุดในภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง Before I Wake ตื่นแล้วเป็น หลับแล้วตาย

BIW (7)

เรื่องราวของ มาร์ค (โธมัส เจน) และ เจสซี่ (เคท บอสเวิร์ธ) คู่สามีภรรยา ที่สูญเสียลูกชายสุดที่รักไป ทั้งสองจึงอุปการะ โคดี้ (เจคอบ เทรมเบลย์) เป็นลูกบุญธรรม แต่แล้วทั้งคู่ก็พบว่าทุก ๆ ครั้งที่ โคดี้หลับใหล ความฝันของเขาจะปรากฏเป็นจริงขึ้นมา ณ ขณะนั้น แล้วชีวิตของพวกเขาจะเป็นอย่างไรถ้าโคดี้ฝันร้าย มาร์คและเจสซี่จึงต้องสืบหาเบื้องหลังเกี่ยวกับฝันร้ายของโคดี้ ก่อนที่มันจะทำลายครอบครัวของพวกเขา

BIW (2)

Before I Wake ตื่นแล้วเป็น หลับแล้วตาย นำแสดงโดย เคท บอสเวิร์ธ, โธมัส เจน พร้อมทั้ง เจ้าหนูมหัศจรรย์ เจคอบ เทรมเบลย์ และนักแสดงอีกคับคั่ง ผลงานการกำกับภาพยนตร์ของ ไมค์ ฟลานาแกน ผู้กำกับฯ ที่แจ้งเกิดจากหนังสยองขวัญสุดแหวกแนว Oculus (ส่องให้เห็นผี) ซึ่งกวาดคำชมและรายได้ไปเต็มที่ ครั้งนี้เขากลับมาท้าทายผู้ชมด้วยพล็อตเรื่องสดใหม่ ที่ไม่ได้มีแค่ ตุ้งแช่ ตามแบบภาพยนตร์สยองขวัญทั่ว ๆ ไปอย่างแน่นอน โดยมีกำหนดเข้าฉายในไทย 21 เมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์