อุ่นเครื่องก่อนไปมันส์ใน 6 คลิปมาใหม่ Batman v Superman: Dawn of Justice

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / อุ่นเครื่องก่อนไปมันส์ใน 6 คลิปมาใหม่ Batman v Superman: Dawn of Justice

ถึงแม้จะเข้าฉายกันไปแล้ว แต่ก็ยังปล่อยคลิปออกมายั่วน้ำลายความมันส์ กระตุ้นความอยาก กับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ Batman v Superman: Dawn of Justice – แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม

“สิ่งที่ผมตื่นเต้นที่สุดคือใน ‘Batman v Superman’ เรามีโอกาสได้นำเอาสุดยอดฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์คอมิกมาอยู่รวมกันบนจอภาพยนตร์ในโลกที่กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกัน โดยเรื่องราวความเป็นมาและการผจญภัยที่แตกต่างกันได้รับการถักทอเข้าด้วยกันภายใต้ความหลากหลายในจักรวาลของ DC เมื่อคุณพูดถึงแบทแมน เมื่อคุณพูดถึงซูเปอร์แมน เมื่อคุณพูดถึงวันเดอร์วูแมน ชื่อเหล่านี้ต่างเป็นชื่อที่ผู้คนรู้จักและหลงรัก การได้เห็นฮีโร่เหล่านี้ได้มีปฏิสัมพันธ์กันและนำการผจญภัยของพวกเขามารวมเข้าด้วยกัน นั่นเป็นสิ่งที่เหลือเชื่อซึ่งผมคิดว่าทุกคนคงตื่นเต้นอยากเห็นกัน” แซ็ค สไนเดอร์ กล่าว

BVS-29362r

Batman v Superman: Dawn of Justice – แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม นำแสดงโดย เบ็น เอฟเฟลค ,เฮนรี่ คาวิลล์ ,แกล กาโดต์ ,เอมี่ อดัมส์ ,เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก ,ไดแอน เลน , ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น , เจเรมี่ ไอรอนส์  และ ฮอลลี่ ฮันเตอร์ กำกับโดย แซ็ค สไนเดอร์ เข้าฉายแล้ววันนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ #‎BatmanvSuperman https://www.facebook.com/batmanvsupermanthailand

BVS-FP-0575

BVS-27172-cc