เล่นจริง เจ็บจริง! ดูศิลปะการต่อสู้แบบสด ๆ ใน ONG BAK LIVE SHOW

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เล่นจริง เจ็บจริง! ดูศิลปะการต่อสู้แบบสด ๆ ใน ONG BAK LIVE SHOW

Group3

จากผลงานภาพยนตร์เรื่อง “องค์บาก” ที่สร้างปรากฏการณ์ภาพยนตร์แอคชั่นของเมืองไทยให้ดังไกลไปทั่วโลก ด้วยสโลแกนที่ว่า “ไม่ใช้สลิง ไม่ใช้ตัวแสดงแทน เล่นจริง เจ็บจริง” ทำให้ในช่วงเวลานั้นไม่มีใครไม่รู้จัก “โทนี จา” การต่อสู้ด้วยการออกท่าแม่ไม้มวยไทยเป็นที่ยอมรับในระดับสากล นอกจากนี้ฝีมือการกำกับภาพยนตร์ของ ปรัชญา ปิ่นแก้ว และผู้กำกับการต่อสู้มือวางอันหนึ่งของเมืองไทยอย่าง พันนา ฤทธิไกร ก็เป็นส่วนสำคัญที่ผลักดันให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ทะยานติดท็อป 5 บ็อกซ์ออฟฟิศในฮอลลิวูดได้สำเร็จ

ONG BAK LIVE SHOW_227

การต่อสู้ภายใต้สโลแกน “ไม่ใช้สลิง ไม่ใช้ตัวแสดงแทน เล่นจริง เจ็บจริง” จะกลับมาอีกครั้ง ด้วยการต่อสู้แบบสด ๆ พร้อมสเปเชียลเอฟเฟกต์สุดตระการตา โดยได้ วินิจ เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ผนึกกำลังกับเหล่าพันธมิตรสร้างสรรค์งาน ONG BAK LIVE SHOW และได้ผู้กำกับคนเดิมอย่าง ปรัชญา ปิ่นแก้ว มากำกับการแสดงในครั้งนี้อีกด้วย

ONG BAK LIVE SHOW_2898

ในการแสดงครั้งนี้ได้สตั้นแมนระดับโลกมาร่วมเข้าฉากการต่อสู้ที่เนรมิตจาก 6 ฉากสำคัญในภาพยนตร์ ได้แก่ ต้นไม้ของผู้กล้า ถนนนักสู้ ดับเดือด มวยลอยฟ้า ตุ๊ก ตุ๊ก เหิน และสมรภูมิสุดท้าย โดยได้ ถกลเกียรติ วีรวรรณ ผู้จัดการ บริษัท ซีเนริโอ จำกัด ผู้สร้างละครเวทีอันดับ 1 ของเมืองไทย มาเป็นผู้ร้อยเรียงเรื่องราวให้ชวนติดตาม และบริษัท ด็อกเตอร์เฮด จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านองค์ประกอบศิลป์มือหนึ่งในวงการภาพยนตร์ มาดูแลภาพรวมของการแสดงให้สมบูรณ์แบบมากที่สุด

Show2

ชมศจี เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายขาย บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะผู้สร้างภาพยนตร์เรื่ององค์บาก ทางเรารู้สึกมีความยินดีที่ทางคุณวินิจ และพันธมิตร สนใจที่จะนำในภาพยนตร์เรื่องนี้มานำเสนออีกครั้งในรูปแบบใหม่ หนังเรื่องนี้คือความภาคภูมิใจของเรา และเชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทยเช่นกัน ที่องค์บากเคยสร้างชื่อเสียงให้คนทั่วโลกได้รู้จักถึงการแสดงศิลปะการต่อสู้ของไทย รู้จักมวยไทย จะเห็นได้ว่ามีชาวต่างชาติหันมาสนใจเรียนมวยไทย ฝึกการต่อสู้แบบในหนัง เรียนภาษาไทย และรู้จักประเทศไทยมากยิ่งขึ้น การกลับมานำเสนอในรูปแบบการโชว์ศิลปะการต่อสู้ให้นักท่องเที่ยว ทั้งคนไทย และคนต่างชาติ ได้ชมแบบสมจริง บวกกับเทคนิคใหม่ ๆ ของทีมงานคนไทยคุณภาพ ถือเป็นอีกแรงผลักดันที่จะช่วยเผยแพร่ศิลปะวัฒนธรรมของไทยให้ทั่วโลกได้รู้จักประเทศไทยมากขึ้นค่ะ” เตรียมตัวให้พร้อมรับประสบการณ์การต่อสู้แบบสด ๆ ที่หาชมได้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น กันยายนนี้ที่ห้างสรรพสินค้าใหม่ใจกลางเมือง SHOW DC ที่พร้อมจะระเบิดความมันส์ใส่กันไม่ยั้งแน่นอน

นักแสดง

เตรียมตัวให้พร้อมรับประสบการณ์การต่อสู้แบบสด ๆ ที่หาชมได้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น กันยายนนี้ที่ห้างสรรพสินค้าใหม่ใจกลางเมือง SHOW DC ที่พร้อมจะระเบิดความมันส์ใส่กันไม่ยั้งแน่นอน

Stage1 Show1 Show3 ปรัชญา1 วินิจ2