มาริโอ้ ขำๆ เจอโปสเตอร์หนัง Take me Home ตัดต่อเนียนกริ๊บ!!!

Home / ข่าวหนัง / มาริโอ้ ขำๆ เจอโปสเตอร์หนัง Take me Home ตัดต่อเนียนกริ๊บ!!!

ทำเอาคนพบเห็นถึงกับตกตะลึง เมื่อชาวเน็ตได้แชร์ภาพโปสเตอร์ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของพระเอกร้อยล้านอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ เรื่อง “Take me Home สุขสันต์วันกลับบ้าน” โดยภาพดังกล่าวเป็นภาพที่ มือผีได้จับไปที่อวัยวะสำคัญของหนุ่มมาริโอ้ พร้อมทั้งเปลี่ยนคำโปรย เป็น “จงระวัง ผี จับหัว” ทำเอาแฟนๆของหนุ่มมาริโอ้ แชร์กันสนั่น พร้อมทั้งสงสัยว่าเป็นภาพตัดต่อ หรือภาพจริงกันแน่

 

ซึ่งผู้ที่ตัดต่อจากทวีตเตอร์ @mint movie ก็ได้ออกมาบอกด้วยว่าเป็นภาพที่ทำเล่นๆ และไม่คิดว่าคนจะแชร์มากขนาดนี้ พร้อมทั้งยังขอบคุณผู้ที่ชื่นชมอีกด้วย

 

fd

 

ด้าน มาริโอ้ เมาเร่อ ก็ได้ออกมาด้วยว่า ภาพดังกล่าวนั้นเป็นภาพตัดต่อแน่นอน ซึ่งตนก็เห็นแล้วก็รู้สึกขำๆ ไม่ได้ซีเรียสอะไร หรือคิดมากแต่อย่างใด รู้สึกตลกดี คิดว่าคนทำคงทำเอาฮามากกว่า โดยส่วนตัวไม่ได้เดือดร้อนอะไร เชื่อว่าไม่ใช่เป็นการสร้างกระแสของหนังแน่นอน น่าจะมีคนทำขึ้นมาเอง

 

ภาพโปสเตอร์ ตัวจริง
ภาพโปสเตอร์ ตัวจริง

 

ภาพโปสเตอร์ ตัวจริง
ภาพโปสเตอร์ ตัวจริง

 

ทั้งนี้หนุ่มมาริโอ้ยังขอฝากผลงานเรื่องนี้ด้วย เพราะตนได้ซุ่มถ่ายทำมาเป็นเวลานาน อดหลับอดนอน กับความตั้งใจที่บทนี้เป็นบทที่ยากขึ้น ซึ่งตนก็อยากพิสูจน์ฝีมือให้ทุกคนได้ชม กับภาพยนตร์เรื่อง “Take me Home สุขสันต์วันกลับบ้านมาริโอ้ เมาเร่อ” ที่จะเข้าโรงในวันที่ 13 เมษายนนี้

 

มาริโอ้ เมาเร่อ
มาริโอ้ เมาเร่อ

 

มาริโอ้ เมาเร่อ
มาริโอ้ เมาเร่อ

 

มาริโอ้ เมาเร่อ
มาริโอ้ เมาเร่อ