“เวียร์ ยิปโซ บุ๊คโก๊ะ เจสซี่” เป็นปลื้ม “11.12.13 รักกันจะตาย” กระแสดีคนชื่นชม

Home / ข่าวหนัง / “เวียร์ ยิปโซ บุ๊คโก๊ะ เจสซี่” เป็นปลื้ม “11.12.13 รักกันจะตาย” กระแสดีคนชื่นชม

ต้อนรับหนังสยองขวัญอีกหนึ่งเรื่องกับ ภาพยนตร์ “11 – 12 – 13  รักกันจะตาย” ที่ล่าสุดมีการเปิดตัวอย่างภาพยนตร์ให้  แขกผู้มีเกียรติ พันธมิตร และ สื่อมวลชน ได้ชมกัน ซึ่งงานนี้ก็ได้ เวียร์ –ศุกลวัฒน์ นำทีม ยิปโซ , บุ๊คโกะ , เจสซี่, ดาต้า , ยศ, ยัด , เบส เอ็ม ,อ่าง  ฯลฯ ผู้กำกับ พี่เต้ย สราวุธ วิเชียรสาร โปรดิวเซอร์ พี่เอมี่–จันทิมา เลียวศิริกุล พร้อมด้วยทีมงานเบื้องหลังอีกร่วมร้อยชีวิต นำความสุข สนุกสนาน ครึกครื้น ครบรส มามอบให้กับทุกคน

 

wq

 

และสัมผัสกับบรรยากาศสุดระทึก  เป็นการให้ทุกคนได้ทดสอบอัตราการเต้นของหัวใจกัน ก่อนจะสลับโหมดเป็นภาคซึ้ง กับมิวสิควีดิโอของ แป้งโกะ – จินตนัดดา ลัมะกานนท์  ชื่อเพลง “รักฉันไม่เลิกรา”  ตามด้วย มิวสิควีดิโอใหม่ล่าสุดซึ่งเป็นเพลงตอนที่ 13  ชื่อเพลง  “รักกันจะตาย” ร้องโดย อิมเมจ-สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ

 

2

 

ซึ่งบรรยากาศการพูดคุยกับทีมนักแสดงแต่ละตอนเริ่มจาก เวียร์ –ดาต้า พูดคุยถึงความสนุกในการถ่ายทำเรื่องราวความรักโชกเลือด บทโหดสะบักสะบอม ระหว่างหนุ่มเพลย์บอย – กับผีแบ๊ว ในตอน 11  ตามมาด้วย 4 หนุ่มเกรียนแห่งแก๊งค์บ้านเช่า เจสซี่, ยศ- เบสท์ และเอ็ม ที่แต่ละคนก็ผลัดกันเม้าท์ผองเพื่อนในระยะเผาขน  ทำเอาเหล่าแขกผู้มีเกียรติ ขำ ฮา หัวเราะกันจนเมื่อยกราม ในตอน 12 และ คู่ซี้ คู่หู คู่ใหม่ ยิปโซ – บุ๊คโกะ ที่มาเล่าถึงมิตรภาพดีๆ ของทั้งคู่ที่เกิดขึ้นจริงในเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมาจากกองถ่ายภาพยนตร์ในตอน 13 และช่วงท้ายพิธีกรได้เชิญผู้กำกับ พี่เต้ย และโปรดิวเซอร์  พี่เอมี่ รวมทั้งโปรดิวเซอร์ร่วม พี่ต้อม-ปิยะพันธุ์ ขึ้นมาเสริมเกี่ยวกับงานกำกับ และงานสร้างของภาพยนตร์เรื่องนี้  

 

we

 

ภาพยนตร์  “11 . 12 . 13 รักกันจะตาย”  ภายใต้การดูแลของ บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ จำกัด  ได้รับการตอบรับการฉายจาก 8 ประเทศ มาเลเซีย, บรูไน, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, ลาว, กัมพูชา, เวียดนาม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยนักแสดงนำ เวียร์ กำลังเคลียร์คิวเพื่อไปพบปะกับแฟนๆต่างประเทศตามเสียงเรียกร้อง

 

w

 

ภาพยนตร์  “11 . 12 . 13 รักกันจะตาย” จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความรู้สึกแบบครบรส ทั้ง รัก สยองขวัญ หลอน ระทึก ขำ ฮา หัวเราะ และ ซึ้งจนถึงขั้นยิ้มทั้งน้ำตา กับจุดเริ่มต้น 1 อุบัติเหตุตามมาด้วย 3 เหตุการณ์ ใน 3 วันมันสุดติ่ง ก่อนหน้าวันสงกรานต์  มีกำหนดเข้าฉาย  31 มี.ค. 59 พร้อมกันทั่วประเทศ

 

qa

 

h

 

j

 

q

 

zx

 

z

 

m