นาวิน ต้าร์ พร้อม! ออกวิ่งเพื่อชนะใจตัวเองในกิจกรรม BvS: Dawn of Justice Midnight Run Bangkok

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / นาวิน ต้าร์ พร้อม! ออกวิ่งเพื่อชนะใจตัวเองในกิจกรรม BvS: Dawn of Justice Midnight Run Bangkok

อีกหนึ่งกิจกรรมล่าสุดจากภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ Batman v Superman: Dawn of Justice กำลังจะเกิดขึ้นในบ้านเรา เมื่อสองซูเปอร์ฮีโร่อย่างแบทแมนและซูเปอร์แมนจะมาเจอกันใจกลางสยามประเทศ บริเวณลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในกิจกรรม Batman v Superman: Dawn of Justice Midnight Run Bangkok ที่ซึ่งพละกำลังไม่ได้มีไว้ห้ำหั่น แต่ผลักดันให้มีแรงเพื่อเอาชนะใจตัวเอง

Batman-v-Superman-e1458271329408

โดยงานนี้ได้สองซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของประเทศไทย “นาวิน ต้าร์” (นาวิน เยาวพลกุล) รับหน้าที่เป็นหัวหน้าทีมซูเปอร์แมน เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ที่ดูแลสุขภาพของตัวเองเป็นอย่างดี และผ่านการแข่งขันไตรกีฬาที่เรียกได้ว่าต้องใช้พละกำลังความสามารถที่ไม่ธรรมดา อีกฟากฝั่งไม่น้อยหน้ากับอัศวินรัตติกาล “ตูน บอดี้สแลม” (อาทิวราห์ คงมาลัย) รับหน้าที่เป็นหัวหน้าทีมแบทแมน ศิลปินวงร็อกระดับตำนานของประเทศไทย ที่กลายเป็นไอดอลขวัญใจของคนไทยทั้งประเทศ ศิลปินผู้ไม่เคยปฏิเสธการเล่นกีฬา และการวิ่งคือพื้นฐานสำคัญที่ทำให้เขามีพละกำลังในการแสดงคอนเสิร์ตสุดระห่ำได้ทุกเวที

9cccf9f4-6bfe-49f1-862d-363b7a882d24

นาวิน ต้าร์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงการมารับหน้าที่เป็นหัวหน้าทีม และความพร้อมในการวิ่งครั้งนี้ว่า “โดยปกติแล้วผมจะวิ่งเพราะแค่ชอบวิ่งเท่านั้น ผมเริ่มวิ่งตั้งแต่การวิ่งยังไม่เป็นที่นิยมเลย จนถึงตอนนี้มีงานวิ่งที่เป็นธีมออกมาเยอะมาก แต่เชื่อไหมว่าผมไม่เคยได้เข้าร่วมงานวิ่งประเภทนี้เลย นี่เป็นครั้งแรกที่ผมเข้าร่วมวิ่งในงานธีม แค่ได้รับข้อมูลจากทีมงานที่มาชวนครั้งแรกผมก็รู้สึกว่า งานนี้ผมพลาดไม่ได้ เพราะเป็นครั้งแรกที่ทั้งแบทแมนและซูเปอร์แมนได้มาเจอกันในงานวิ่ง ซึ่งคงไม่มีโอกาสแบบนี้ที่ไหนอีกแล้ว ที่สำคัญผมชอบซูเปอร์ฮีโร่ทั้ง 2 ตัวนี้อยู่แล้วด้วยครับ แล้วยิ่งทีมงานบอกให้ผมเป็นหัวหน้าทีมซูเปอร์แมนนะ ผมก็ไม่ลังเลที่จะตอบตกลงทันที

d567c063-bffe-44d7-9d82-1a82840b1a47

แล้วยิ่งรู้ว่า มีพี่ตูน บอดี้สแลม มาเป็นหัวหน้าทีมแบทแมนแล้ว ผมยิ่งตื่นเต้น เพราะผมกับพี่ตูนเริ่มวิ่งพร้อม ๆ กัน แต่นี่เป็นครั้งแรกที่จะได้มาเจอกันในลุคส์ของซูเปอร์ฮีโร่ที่จะต้องแบ่งทีมแข่งขันกัน เหมือนกับที่เป็นครั้งแรกของแบทแมนและซูเปอร์แมนที่ต้องมาปะทะกันเลยครับ (หัวเราะ) แต่ยังไงในการแข่งขันครั้งนี้ผมไม่อยากให้เอาผลแพ้ชนะมาเป็นตัวตัดสิน แต่ผมอยากให้ทุกคนแข่งขันกับตัวเองมากกว่าครับ ว่าจะสามารถพาตัวเองและทีมเข้าสู่เส้นชัยได้สำเร็จไหม ซึ่งผมว่าพี่ตูนก็คงคิดเหมือนกันกับผม ระยะทาง 5.5 กิโลเมตร เตรียมฟิตร่างกายและจิตใจมาให้พร้อมนะครับ ที่สำคัญทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือ Real Life Hero ฮีโร่ตัวจริงของสังคมเราที่ช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่หวังผลตอบแทนด้วย สำหรับใครที่อยากมาอยู่ทีมผม คนชื่นชอบซูเปอร์แมน และรักในการวิ่ง อย่าช้านะครับสมัครกันมาเยอะ ๆ ผมต้องการพลังจากทีมซูเปอร์แมนเยอะ ๆ แล้วเราจะวิ่งไปด้วยกัน ผมในฐานะหัวหน้าทีมซูเปอร์แมน พร้อมเต็มที่ครับ”

c0b32a83-9d35-495e-83fb-093c382a2b6c

กิจกรรมจะเริ่มขึ้นในวันศุกร์ที่ 1 เมษายน ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ประตูจะเปิดตั้งแต่เวลา 22.30 น. และออกวิ่งพร้อมกันในเวลา 00.00 น. ระยะทาง 5.5 กิโลเมตร ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ Batman V Superman Dawn of Justice Midnight Run Bangkok เพราะการวิ่งในครั้งนี้ไม่ได้วัดที่ผลลัพธ์ว่าชัยชนะจะอยู่ที่ใคร แต่ถามใจตัวเองว่าพร้อมไหมที่จะก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง