ปกป้องราชบัลลังก์! กษัตริย์ลุกขึ้นสู้ใน Kingsglaive Final Fantasy XV

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด, หนังเอเชีย / ปกป้องราชบัลลังก์! กษัตริย์ลุกขึ้นสู้ใน Kingsglaive Final Fantasy XV

kingsglaive

ปกป้องราชบัลลังก์! กษัตริย์ลุกขึ้นสู้ใน Kingsglaive Final Fantasy XV

สร้างความฮือฮาของเหล่าสาวก Square Enix ในช่วงเช้าของวันที่ 31 มีนาคม 2559 เมื่องานครั้งนี้คือจุดสิ้นสุดของการรอคอยมาอย่างยาวนานนับสิบปี วันนี้คือหนึ่งวันสำคัญในหน้าประวัติศาสตร์ของตำนาน Final Fantasy โดย ฮาจิเมะ ทาบาตะ พร้อมประกาศวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของเกม Final Fantasy XV ที่คนทั้งโลกรอคอยในงาน Uncoverd Final Fantasy XV

12891132_1582236958760289_2902416156118907278_o

15 เรื่องราวเซอร์ไพรส์บนเวทีได้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับสาวกได้อย่างดีเยี่ยม และหนึ่งในนั้นคือ Kingsglaive Final Fantasy XV ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องยาวที่สร้างโดย Square Enix ร่วมกับ Sony Pictures Home Entertainment โดยใช้เวลาผลิตนานถึง 3 ปี ว่าด้วยเรื่องราวคู่ขนานไปกับการผจญภัยของ “น็อคติส” ที่เริ่มออกเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ขณะเดียวกันการโจมตีอย่างรุนแรงก็มาถึงตัวของกษัตริย์รีจิส การต่อสู้เพื่อปกป้องราชบัลลังก์จึงเริ่มต้นขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ผู้ให้เสียงพากย์ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้ที่เปิดเผยออกมา ได้แก่ ฌอน บีน (Sean Bean) ให้เสียงพากย์เป็น King Regis, แอรอน พอล (Aaron Paul) ให้เสียงพากย์เป็น Nyx และ ลีนา เฮดี้ (Lena Heady) ให้เสียงพากย์เป็น Luna โดยภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้จะออกฉายก่อนตัวเกมจะวางจำหน่าย และเลือกรับชมได้จากการดาวน์โหลดและสตรีมมิ่ง ล่าสุดภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดฉายทั่วญี่ปุ่นในวันที่ 9 กรกฎาคมนี้

during the A+E Networks 2016 Television Critics Association Press Tour at The Langham Huntington Hotel and Spa on January 6, 2016 in Pasadena, California.
ฌอน บีน (Sean Bean) ให้เสียงพากย์เป็น King Regis
BEVERLY HILLS, CA - MARCH 25: Lena Headey at the "Game Of Thrones" Press Conference at the Four Seasons Hotel on March 25, 2015 in Beverly Hills, California. (Photo by Vera Anderson/WireImage)
ลีนา เฮดี้ (Lena Heady) ให้เสียงพากย์เป็น Luna
HOLLYWOOD, CA - MARCH 21: Actor Aaron Paul arrives at the premiere of Hulu's "The Path" at the ArcLight Hollywood on March 21, 2016 in Hollywood, California. (Photo by Amanda Edwards/WireImage)
แอรอน พอล (Aaron Paul)

ขอขอบคุณภาพจากเว็บไซต์ gettyimages.com