ทาเครุ ซาโต เดินหน้าง้อ อาโออิ มิยาซากิ สุดชีวิต! ใน IF CATS DISAPPEARED FROM THE WORLD

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / ทาเครุ ซาโต เดินหน้าง้อ อาโออิ มิยาซากิ สุดชีวิต! ใน IF CATS DISAPPEARED FROM THE WORLD

สองดาราดังของญี่ปุ่น ทาเครุ ซาโต ที่เคยได้รับบทเป็น “ไซโค” จากภาพยนตร์เรื่อง BAKUMAN วัยซนคนการ์ตูน และสาวสวยที่ใครเห็นเป็นต้องหลงใหล อาโออิ มิยาซากิ ที่เคยได้รับบทเป็นสาว “นานะ” จากเรื่อง Nana นานะ ภาคแรกนั่นเอง ทั้งสองโคจรมาพบกันในภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่อง IF CATS DISAPPEARED FROM THE WORLD ถ้าแมวตัวนั้นหายไปจากโลกนี้ ที่เรียกน้ำตาชาวญี่ปุ่นมาแล้ว

DSC_0905

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ทั้งสองคนรับบทเป็นคู่รักที่เลิกรากันไปแล้ว และเราจะได้เห็นความพยายามของทาเครุ ซาโต ในการตามง้อคนรัก อาโออิ มิยาซากิ ทั้งคู่จะตีบทแตกได้มากน้อยแค่ไหน และความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะลุกโชนขึ้นมาอีกครั้งได้หรือไม่ ติดตามได้ใน IF CATS DISAPPEARED FROM THE WORLD ถ้าแมวตัวนั้นหายไปจากโลกนี้ 26 พฤษภาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

POSTER resize

IF CATS DISAPPEARED FROM THE WORLD ถ้าแมวตัวนั้นหายไปจากโลกนี้ ว่าด้วยเรื่องราวของบุรุษไปรษณีย์คนหนึ่งที่ดันป่วยเป็นโรคที่ไม่มีทางรักษา มีเพียงแมวจรจัดตัวหนึ่งที่เป็นเพื่อนสนิทของเขาเท่านั้น และเมื่อเวลานั้นมาถึงยมทูตได้ให้ข้อเสนอที่จะยืดชีวิตให้ แลกกับของ 1 ชิ้น เมื่อให้ของชิ้นนี้กับยมทูตไปแล้ว ผู้ที่มีความทรงจำกับของชิ้นนั้นจะหายไปทุกอย่าง ยกเว้นตัวเขาเพียงคนเดียวเท่านั้น แน่นอนว่าเขาส่งของชิ้นแล้วชิ้นเล่าเพื่อต่อเวลาออกไปเรื่อย ๆ กระทั่งเหลือเพียงของชิ้นสุดท้าย ของที่มีชีวิตจิตใจ และอยู่เป็นเพื่อนกับเขามาตลอด หากวันหนึ่งสิ่งนี้ต้องหายไปแล้วจะเป็นอย่างไร เขาจะมีลมหายใจในขณะที่ความทรงจำค่อย ๆ หายไปอย่างนั้นหรือไม่

1009-354 1121-271