3 ภาพยนตร์ดีน่าดู!! (ที่บ้าน) สำหรับคนที่ยังไม่มีแพลนช่วงสงกรานต์

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / 3 ภาพยนตร์ดีน่าดู!! (ที่บ้าน) สำหรับคนที่ยังไม่มีแพลนช่วงสงกรานต์

วันหยุดยาวมาถึงแล้วววว กับเทศกาลสงกรานต์หรือปีใหม่ไทยของเรา บ้างหาทริปไปเที่ยว บ้างถือโอกาสนี้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัว ยิ่งอากาศบ้านเรากำลังร้อนทะลุ 40 องศาขนาดนี้ เชื่อว่ามีหลายท่านที่ขอนอนตากแอร์อยู่ที่บ้านจะดีกว่า แถมประหยัดด้วย อย่างคอหนังแบบเราๆ แนะนำให้หาเวลาไปตามล่าหนังแผ่นออกใหม่ในเดือน เม.ย.นี้ มาดูกับครอบครัวก็แฮปปี้ไปอีกแบบ ส่วนถ้ายังนึกไม่ออกวันนี้เรามีมาแนะนำ

Hortaw 2 pic

เรื่องแรกขอฮาเบาสมองก่อนแล้วกัน หอแต๋วแตก แหกนะคะ เล่าถึงการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของเหล่าซือเจ๊ตัวกลั่น ไม่ว่าจะเป็น เจ๊แต๋ว เจ๊มดดำ และผีสาวสุดเซ็กซี่อย่าง แพนเค้ก แม้จะไม่ครบถ้วนกันทุกนาง แต่ก็มีอีกหลายคนที่จะมาช่วยเสริมความฮาให้กับภาคนี้ อาทิ “อุษาสวรรค์” ที่รับบทโดย ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ นั่นเอง

The Revenant 2 pic 1

ถัดมาขอแนะนำภาพยนตร์ที่ทำให้ ลีโอนาร์โด ดิคาร์ปริโอ ได้รับรางวัลออสการ์ครั้งแรกในชีวิต The Revenant เดอะ เรเวแนนท์ ต้องรอด กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากการสำรวจป่าอเมริกาที่ไม่ถูกบันทึกลงแผนที่ นักสำรวจแห่งตำนาน “ฮิวจ์ กลาส” (ลีโอนาร์โด ดิคาร์ปริโอ) ถูกทำร้ายอย่างโหดเหี้ยมและถูกเพื่อนร่วมทีม “จอห์น ฟิตซ์เจอรัลด์” (ทอม ฮาร์ดี้) ปล่อยทิ้งไว้ให้ตายเพียงลำพัง เขามีเพียงกำลังใจเป็นอาวุธในการต่อสู้ กลาสต้องทนต่อสภาพที่เหน็บหนาวอย่างรุนแรง เขาต้องหาทางรอดชีวิตและแก้แค้นฟิตซ์เจอรัลด์

พันท้าย 2 รูป

ปิดท้ายด้วยภาพยนตร์ไทยอิงประวัติศาสตร์ พันท้ายนรสิงห์ ยึดความสัตย์ซื่อ ถือความหาญกล้า นำมาซึ่งความภักดี มิตรภาพ ความรัก และความเสียสละ ของกษัตริย์ผู้ห้าวหาญและข้าพระบาทผู้สละได้แม้ชีวิต ครั้งแรกของการเผชิญหน้าและปะทะบทบาทกันของ 2 ซูเปอร์สตาร์ชายแห่งยุค พันโทวันชนะ สวัสดี ถอดชีวิตและจิตวิญญาณเป็น “พระเจ้าเสือ” เต้ย พงศกร ถือสัตย์ ยึดหัวใจเป็น “พันท้ายนรสิงห์” พร้อมนักแสดงสาวรุ่นใหม่ มัดหมี่ พิมดาว พานิชสมัย, มรกต หทัยวสีวงศ์, ฝนพา สาทิสสะรัต ร่วมด้วยเหล่านักแสดงคุณภาพระดับแถวหน้าของเมืองไทยกว่าร้อยชีวิต

Coke Adรับรองว่าคุณจะนั่งดูกันเพลินจนลืมอากาศร้อน ๆ  ไปเลยทีเดียว แต่จะให้ดีลองหาเครื่องดื่มเย็น ๆ มาเป็นตัวช่วยสร้างช่วงเวลาพิเศษด้วยการ เปิดโค้กให้กัน สร้างช่วงเวลาพิเศษขึ้น ระหว่างดูหนังก็จะเพิ่มความฟินขึ้นไปอีก คอนเฟิร์ม!!