แมกซ์ แลนดิส ปกป้อง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน หลังเจอกระแสข่าวการรับบทใน Ghost in the Shell

Home / mashable, ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แมกซ์ แลนดิส ปกป้อง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน หลังเจอกระแสข่าวการรับบทใน Ghost in the Shell

original by Chloe Bryan

แมกซ์ แลนดิส ปกป้อง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน
หลังเจอกระแสข่าวการรับบทใน Ghost in the Shell

หลังจากที่ได้นำเสนอข่าวไปว่าชาวทวิตเตอร์บางส่วนที่ไม่ปลื้มในการที่นางเอกสาวฮอลลีวูดชื่อดัง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน (Scarlett Johansson) มารับบทเป็น “เมเจอร์ มาโกโตะ คุซานางิ” ในภาพยนตร์เรื่องที่ดัดแปลงจากการ์ตูนญี่ปุ่น Ghost in the Shell เพราะต้องการบทนี้แสดงโดยสาวชาวเอเชีย ล่าสุดนักเขียนบทและนักแสดงอย่าง แมกซ์ แลนดิส (Max Landis) ที่เคยมีผลงานมาแล้วในภาพยนตร์เรื่อง Chronicles, Victor Frankenstein และ American Ultra ได้ออกหน้าปกป้องในคลิปล่าสุดของเขา

แมกซ์ได้ออกมาพูดในชื่อคลิปว่า “ถ้าคุณรู้สึกบ้ากับ Ghost in the Shell แล้วล่ะก็แสดงว่าคุณไม่เข้าใจว่าอุตสากรรมภาพยนตร์ทำงานกันอย่างไร” โดยเนื้อหาเขาพูดในเชิงปกป้องอุตสาหกรรมภาพยนตร์โดยระบุว่าการที่สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน มารับบทนี้ก็เพราะว่านักแสดงสาวชาวเอเชียมันขายไม่ได้ ขณะเดียวกันแลนดิสก็ไม่ได้พูดถึง รินโกะ คิคุจิ (Rinko Kikuchi) หรือ คาเรน ฟุกุฮาระ (Karen Fukuhara) สองนักแสดงสาวชาวเอเชียที่ถูกกล่าวถึงก่อนหน้านี้ที่คนมองว่าน่าจะมารับบทนี้