พชร์ อานนท์ ฉลอง 300 ลบ. หลวงพี่แจ๊ส 4G แจงเรื่องไม่เปิดเผยชื่อผกก.

Home / ข่าวหนัง / พชร์ อานนท์ ฉลอง 300 ลบ. หลวงพี่แจ๊ส 4G แจงเรื่องไม่เปิดเผยชื่อผกก.

ฉลองหนังทำเงินกันไปแล้วเมื่อวานนี้ (18 เม.ย.) สำหรับภาพยนตร์คลายเครียดเบาสมอง ต้อนรับวันหยุดยาว อย่างเรื่อง หลวงพี่แจ๊ส 4G ที่ได้นักแสดงตลกอย่าง แจ๊ส ชวนชื่น มาเป็นนักแสดงนำ โดยฝีมือผู้กำกับที่ได้ขึ้นชื่อซักทีว่าเป็น ผู้กำกับร้อยล้าน พชร์ อานนท์

 

kl

 

งานนี้ ทำเอาทีมงานและผู้กำกับ พชร์ อานนท์ ยิ้มแก้มปริ เมื่อภาพยนตร์เรื่อง หลวงพี่แจ๊ส 4G ทำเงินสูงสุดกว่า 300 ล้านบาท แถมเจ้าตัวยังฟุ้งเตรียมทะยานสู่ 400 ล้าน พร้องทั้งบอกว่า ภาพยนตร์เรื่อง หลวงพี่แจ๊ส 4G กระแสดีทำเงินไป 300 ล้าน ด้วยเนื้อหาเป็นเรื่องใกล้ตัวในชีวิตมนุษย์ ทั้งนี้ ยอมรับว่ามีทั้งคนติ และชม ในเรื่องที่ตนบอกว่าเป็นคนกำกับภาพยนตร์เอง แต่ก่อนหน้านี้ไม่อยากเปิดเผยชื่อ ไม่ได้กลัวแป๊ก แต่เคยคุยกับนายทุนไว้ว่าหากภาพยนตร์ทำเงินได้เมื่อไหร่ค่อยเปิดเผยตัวว่าเป็นคนกำกับ ยืนยันว่าไม่คิดทำแผ่นซีดีเรื่องนี้ ส่วนเรื่องเนื้อหาตนไม่ได้มีเจตนาทำลายศาสนาใดๆ ทั้งสิ้น

 

p

 

ด้านพระเอกของเรื่องอย่าง แจ๊ส ชวนชื่น ก็ออกอาการเป็นปลื้มสุดๆ เมื่อ หลวงพี่แจ๊ส 4G ทะลุ 300 ล้าน ส่วนเรื่องเพลง ไม่มีท้อแน่นอน ยังคงมีเพลงใหม่ให้ได้ชมแน่นอน เร็วๆ นี้ แถมได้หนุ่ม ฟองเบียร์ มาแต่งเนื้อร้องให้อีกด้วย คาดว่าจะอัดเสียงเดือนมิถุนายนนี้

 

7
i
j
k