ผกก.ถึงกับเอ่ยปากชม! ไรอัน เรย์โนลด์ส และ เควิน คอสต์เนอร์ ทำให้ Criminal คนสมองเดือด สมจริง

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ผกก.ถึงกับเอ่ยปากชม! ไรอัน เรย์โนลด์ส และ เควิน คอสต์เนอร์ ทำให้ Criminal คนสมองเดือด สมจริง

ไรอัน เรย์โนลด์ส และ เควิน คอสต์เนอร์
ทำให้ Criminal คนสมองเดือด สมจริง!

หลังจากที่ได้ดูความกวนประสาทของ ไรอัน เรย์โนลด์ส (Ryan Reynolds) ในบทซูเปอร์ฮีโร่ชุดแดงอย่าง Deadpool กันไปแล้ว อีกหนึ่งผลงานที่พลิกบทบาทมาดกวนให้กลายเป็นเจ้าหน้าที่ซีไอเอที่ดูเอาจริงเอาจังกับชีวิต ในภาพยนตร์เรื่องล่าสุด Criminal คนสมองเดือด นอกจากพระเอกคนดังแล้ว ยังได้นักแสดงฮอลลีวูดแถวหน้ามาร่วมงานด้วย อาทิ เควิน คอสต์เนอร์ (Kevin Costner), กัล กาด็อท (Gal Gadot)

CRM_0989.NEF

ผู้กำกับ แอเรียล โวร์เมน (Ariel Vromen) ได้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ฟังว่า “โครงเรื่องหลัก ๆ เลยก็คือ เทคโนโลยีการถ่ายทอดความทรงจำ มันคือเรื่องราวการทดลองทางวิทยาศาสตร์ เพื่อที่จะถ่ายโอนความทรงจำและความสามารถจากคนหนึ่งไปยังอีกคนหนึ่ง ซึ่งเป็นอะไรที่ไม่เคยเกิดขึ้นในหนังแนวแอคชั่นทริลเลอร์มาก่อน ซึ่งในเรื่องนี้ มันเป็นเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่ต้องต่อสู้ในตัวเองว่าจริง ๆ แล้วเขาเป็น ‘นักฆ่า’ หรือว่า ‘ฮีโร่’ กันแน่

CRM_3402.NEF

ซึ่งในตอนแรกตัวละครที่ได้รับการถ่ายโอนความทรงจำ จะเป็นคนที่ไม่มีการแสดงออกทางอารมณ์และความรู้สึก แต่แล้วเขาก็ต้องเผชิญกับการเดินทางอันน่าตื่นเต้น เมื่อเขาได้รับการถ่ายโอนความทรงจำมา ทำให้เขาต้องตอบสนองตามความทรงจำที่เขาไม่เคยเจอมาก่อน และนั่นเองที่ทำให้ชีวิตเขาเปลี่ยนไป ในเรื่องนี้เราได้ ไรอัน เรโนลส์ และ เควิน คอสต์เนอร์ มาเป็นตัวหลักในการถ่ายทอด ซึ่งทั้งคู่เหมาะสมมากกับคาแรกเตอร์ในเรื่องนี้ ผมแทบจะไม่ต้องเสริมอะไรเลย ทำให้เรื่องราวออกมาดูสมจริงมาก อาจจะมากกว่าที่ผมคิดไว้”

CRM_0227.NEF

CRM_3103.NEF

CRM_3210.NEF

CRM_3521.NEF

CRM_5201.NEF

CRM_6022.NEF

CRM_6196.NEF