กรีดร้อง-สยอง-ขำ ไปกับ “แน็ก-เก้า” คู่รักสุดหลอน ใน บุปผาอาริกาโตะ

Home / ข่าวหนัง / กรีดร้อง-สยอง-ขำ ไปกับ “แน็ก-เก้า” คู่รักสุดหลอน ใน บุปผาอาริกาโตะ

มาตอกย้ำความน่ากลัว ของคู่รักสุดหลอน แน็ก ชาลี และเก้า สุภัสสรา พระ-นาง จากภาพยนตร์เรื่อง บุปผาอาริกาโตะ ของผู้กำกับ ต้อม ยุทธเลิศ เรื่องราวความรักปนสยองขวัญที่มีบรรยากาศของ “ความเหน็บหนาวที่ชวนหวาดสะพรึง” พร้อมด้วย “บุปผาคนใหม่” ที่จะมาทำให้คนดูเกิดอาการ  “กรีดร้อง-สยอง-ขำ” ไปพร้อมๆ กัน

 

z

 

โดยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของหนังผีแบบบุปผา รวมถึงความรักที่แสนโรแมนติก แต่ก็มากับความโหดอันน่ากลัว กับบุปผาหญิงสาวที่ทุ่มเทความรักมากเลยเจ็บมากพอเจ็บมากก็กลายเป็นผู้หญิงอีกแบบหนึ่งประมาณว่า “อยู่ได้ด้วยความรัก และก็พร้อมที่จะตายเพราะความรักได้เหมือนกัน” จนเมื่อผิดหวังในความรัก เธอก็ก่อเหตุสยองขวัญอย่างไม่มีใครคาดคิด

 

b

 

เมื่อพบกับ แน็ก ชายแสนอบอุ่น ที่เพียงการพบเจอกันแค่ข้ามคืน เขาได้สัมผัสกับเรื่องราวของบุปผาจนเกิดเป็นความรัก และพร้อมทำทุกอย่างไม่ว่าบุปผาจะเป็นคนหรือ….จากการแสดงของ เก้า สุภัสสรา ธนชาต และ แน็ก ชาลี ปอทเจส ให้ออกมาดูจริงที่สุด และมีความเป็นธรรมชาติที่สุด ซึ่ง ต้อม ยุทธเลิศ กล่าวว่า

 

zw

 

“เราพูดถึงเหตุการณ์ที่ไม่ใช่เรื่องปกติ ที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติ ออกมาให้ดูจริงที่สุด ให้คนดูเชื่อที่สุด นอกเหนือจากการสร้างบรรยากาศต่างๆ ในความเป็นหนังสยองขวัญแล้ว อีกสิ่งหนึ่งของบุปผาอาริกาโตะคือการแสดง นักแสดง 2 คนหลักนั่นคือ เก้า กับ แน็ก ดูจริงที่สุดเป็นธรรมชาติที่สุด ให้คนดูรู้สึกหลอนไปด้วย กลัวไปด้วย คือคนจะได้เห็นเก้าในบทแบบนี้ เป็นคนสวยนะแต่ฆ่าคนได้เพราะความรัก มีทั้งความอ่อนหวาน และความโหดร้ายอยู่ในตัวบุปผา

 

v

 

แน็ค เราก็จะได้เห็นการแสดงของอีกแบบหนึ่ง ซีเรียสในเรื่องของความรัก คราวนี้แน็คโตเป็นหนุ่มที่จะเริ่มเข้าใจว่า ผู้ชายโรแมนติก เข้าใจความรัก ทะนุถนอมความรู้สึกของผู้หญิง รักษาความรู้สึกของผู้หญิง ดึงตัวตนที่ไม่เคยมีใครเห็นในมาก่อน เขาเรียกพัฒนาการ แต่เขาทำได้ เขาทำได้ในสิ่งที่บุปผาราตรีภาคใหม่ควรจะมี”

5 พฤษภาคม 59 เตรียมตัว “หลอน สยอง ขำ” ไปพร้อมกันกับ “บุปผาอาริกาโตะ” ทุกโรงภาพยนตร์

 

r

 

f

 

c

 

a