เร่าร้อนมาก! นิโคลัส ฮอลต์ จัดเต็มเลิฟซีนคู่ คริสเตน สจ๊วต ในภาพยนตร์ Equals

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เร่าร้อนมาก! นิโคลัส ฮอลต์ จัดเต็มเลิฟซีนคู่ คริสเตน สจ๊วต ในภาพยนตร์ Equals

เร่าร้อนมาก! นิโคลัส ฮอลต์ จัดเต็มเลิฟซีนคู่ คริสเทน สจ๊วต
ในภาพยนตร์ Equals

ผลงานล่าสุดของแวมไพร์สาวสวยแห่งโลกทไวไลท์อย่าง คริสเทน สจ๊วต (Kristen Stewart) ผู้ซึ่งเต็มไปด้วยแรงขับดันในเรื่องของอารมณ์แห่งความรัก ต้องกลับกลายมาเป็นตัวละครใหม่ที่ต้องบังคับจิตใจให้ไร้ซึ่งอารมณ์ใด ๆ ในบท “นีอา” ในภาพยนตร์เรื่อง Equals โดยจับคู่กับพระเอกมาดหล่อหน้าคมอย่าง นิโคลัส ฮอลต์ (Nicholas Hoult) ที่ก่อนหน้านี้เคยมีผลภาพยนตร์เรื่อง Mad Max: Fury Road มาแล้ว งานนี้เจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ถึงการแสดงในฉากเลิฟซีนกับสาวคริสเตนว่า

love scene

“มันเป็นฉากระหว่างผมกับคริสเทน แต่ผมจะไม่เล่านะว่าเกิดอะไรขึ้นในฉากบ้าง ผมบอกได้แค่ว่าเป็นฉากที่ถ่ายทำยากที่สุดเลย เพราะตัวผมเองก็ไม่เคยเล่นเลิฟซีนที่เร่าร้อนขนาดนี้มาก่อน แถมวิธีการถ่ายทำยังแปลกใหม่ด้วย เดรคจะปล่อยผมกับคริสเทนไว้ในห้อง มีเพียงคนอัดเสียงกับตากล้องอยู่ด้วย แล้วปล่อยให้เราเล่นไปตามใจชอบเลย ผมจำไม่ได้ว่าเราเล่นอยู่นาน 20-30 นาที หรือเป็นชั่วโมง โดยที่เดรคจะคอยดูจากจอมอนิเตอร์อยู่ข้างนอก และแวะเข้ามาบอกเราเป็นครั้งคราวว่าต้องการอะไรเพิ่ม จากนั้นก็ปล่อยให้ผมกับคริสเทนเล่นต่อไป ตอนได้ดูฉากนี้ครั้งแรก มันแปลกมาก ผมรู้สึกว่า “เฮ้ นิค ในจอนั่นมันนายนี่หว่า ทำอะไรอยู่น่ะ” แล้วก็เขินจนไม่กล้าดูต่อเลยครับ มันแปลกมากจริง ๆ แต่มานั่งนึกดูอีกที มันก็เป็นฉากที่ถ่ายทำออกมาได้สมจริงมาก มันเป็นฉากที่ความรักทั้งอบอวล พุ่งพล่าน สมจริงสุด ๆ ครับ”

equals_xxlg

Equal ว่าด้วยเรื่องราวของโลกในยุคอนาคตที่มนุษย์ถูกตัดต่อพันธุกรรมให้กลายเป็นมนุษย์พันธุ์ใหม่ โดยปรับเปลี่ยนให้มนุษย์ปราศจากความรู้สึกใด ๆ ไร้ซึ่งความรุนแรง ไม่แบ่งแยกชนชั้น กลายเป็นสังคมที่ “เท่าเทียมกัน” ความสมบูรณ์ไม่มีในโลก เมื่อมีโรคที่เรียกว่า SOS (Switched on Syndrome) โรคที่ทำให้มนุษย์มีอารมณ์และความรู้สึก ผู้ที่เป็นโรคนี้จะถูกส่งไปที่สถานบำบัดและไม่เคยมีใครได้กลับมา ซึ่ง “ไซลัส” รับบทโดย นิโคลัส ฮอลต์ (Nicholas Hoult) และ “นีอา” รับบทโดย คริสเทน สจ๊วต (Kristen Stewart) เมื่อทั้งสองได้พบกันก็ไม่อาจปิดกั้นความรู้สึกต่อกันได้ นำพาอันตรายที่ไม่คาดคิดมาเยือนคนทั้งคู่ การเสี่ยงกับทุกอย่างเพื่อให้รู้สึกอะไรบางอย่างคือสิ่งที่พวกเขาต้องเผชิญ

Nicholas+Hoult+Equals+Red+Carpet+Premiere+3gc-d6H40SKl Nicholas+Hoult+Equals+Red+Carpet+Premiere+raL6_0ZA2Orl Nicholas+Hoult+Equals+Red+Carpet+Premiere+rs4Tg1mKGhMl