ส่งทีมลุยเมืองซอมบี้! ในตัวอย่างล่าสุด Pandemic หยุดวิบัติ ไวรัสซอมบี้

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ส่งทีมลุยเมืองซอมบี้! ในตัวอย่างล่าสุด Pandemic หยุดวิบัติ ไวรัสซอมบี้

ส่งทีมลุยเมืองซอมบี้! ในตัวอย่างล่าสุด Pandemic หยุดวิบัติ ไวรัสซอมบี้

ตัวอย่างจากภาพยนตร์เรื่อง Pandemic หยุดวิบัติ ไวรัสซอมบี้ ปล่อยซับไทยออกมาให้ชมกันแล้วครับ ซึ่งในคลิปนี้น่าจะเป็นเรื่องราวของมนุษย์กับฝูงซอมบี้แน่นอน แต่เป็นภาพยนตร์มุมมองบุคคลที่ 1 ให้ผู้ชมเป็นหนึ่งในทีมเจ้าหน้าที่ที่เข้าพื้นที่อันตราย เมื่อดูจากมุมกล้องในตัวอย่างแล้ว การเคลื่อนไหวน่าจะมีความสั่นไหวในระดับที่ไม่ทำให้เกิดอาการมึนหรือสายตาตามไม่ทัน

9239bf80-317c-4816-90d3-6be54dc94107

Pandemic หยุดวิบัติ ไวรัสซอมบี้ ว่าด้วยเรื่องราวในอนาคตของมนุษยชาติที่ใกล้ล่มสลาย เมื่อจู่ ๆ มีเชื้อไวรัสปริศนาแพร่กระจายไปทั่วโลก ผู้ที่ติดเชื้อกลายเป็นศพที่เดินได้ กระหายเลือด แล้วเชือดทุกสิ่งที่ขวางหน้า ทีมหน่วยพิทักษ์ “3-14” (ทรี-โฟร์ทีน) คือความหวังเดียวของมนุษยชาติที่มี ประกอบไปด้วย “ลอเรน” รับบทโดย เรเชล นิโคลส์ (Rachel Nichols) แพทย์สาวที่ปฏิบัติภารกิจยังยั้งการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส “กันเนอร์” รับบทโดย เมคี ไฟเฟอร์ (Mekhi Phifer) ดาเมจดีลเลอร์ หนุ่มขาบู๊ประจำทีมที่สามารถใช้อาวุธได้ทุกรูปแบบ “เดนิส” รับบทโดย มิสซี ไพล์ (Missi Pyle) เข็มทิศของกลุ่มผู้เชี่ยวชาญระบบเนวิเกเตอร์จับสัญญาณมนุษย์และซอมบี้ ปิดท้ายกับ “วิลเลอร์” รับบทโดย อัลฟี อัลเลน (Alfie Allen) หนุ่มพลขับฝีปากกล้าที่รักตัวกลัวตายเป็นที่สุด ทั้ง 4 คน ถูกส่งไปยังพื้นที่เพื่อค้นหาผู้รอดชีวิต เก็บตัวอย่างเชื้อ บันทึกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพื่อส่งข้อมูลกลับมายังศูนย์วิจัย ทันทีที่ทีมได้เหยียบเข้าไปในเมือง ทีมจะสามารถมีชีวิตรอดได้หรือไม่ และอะไรรอพวกเขาอยู่ในนั้น ร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิกทีมได้ในวันที่ 19 พฤษภาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

Pandemic.mov.Still175_resize Pandemic.mov.Still181_resize (1) Pandemic.mov.Still233_resize Pandemic.mov.Still251_resize Pandemic.mov.Still319_resize (1) Pandemic.mov.Still458_resize