หลายเสียงบอกต่อ! The Idol คว้าไมค์ สู้ฝัน ผลักดันแรงบันดาลใจ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / หลายเสียงบอกต่อ! The Idol คว้าไมค์ สู้ฝัน ผลักดันแรงบันดาลใจ

หลายเสียงบอกต่อ! The Idol คว้าไมค์ สู้ฝัน ผลักดันแรงบันดาลใจ

The Idol คว้าไมค์ สู้ฝัน คืออีกหนึ่งภาพยนตร์สร้างแรงบันดาลใจสำคัญที่พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าการเดินทางตามความฝันของตนเอง แม้จะดูเป็นไปได้ยากและหนทางเต็มไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่ โมฮัมเหม็ด อัสซาฟ ก็สามารถทำให้เป้าหมายในชีวิตเกิดขึ้นจริงได้

63585a44-a3c2-4d96-bd35-fe28c7bbfbdc

ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ฮานี อาบู-อัซซาด (Hany Abu-Assad) ได้เดินทางไปยังฉนวนกาซาเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ แน่นอนว่าเขตฉนวนกาซ่ายังมีความเสี่ยงที่จะถูกระเบิดได้ตลอดเวลา แต่ผู้กำกับและทีมงานภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการจะถ่ายทอดเรื่องราวให้สมจริงที่สุด และยังคัดเลือกเด็กจากฉนวนกาซ่าด้วยการเดินทางไปยังโรงเรียนต่าง ๆ เพื่อออดิชั่น กระทั่งได้นักแสดงเด็กทั้งสี่คนมารับบทบาทสำคัญในภาพยนตร์เรื่องนี้

content the idol4

ขณะเดียวกันหลายสื่อยังให้ความชื่นชมถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งโดยสรุปแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้จะกลายเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่จะทำให้ผู้ชมลุกขึ้นสู้ในวันที่จิตใจอยากยอมแพ้ ต้นทุนทางสังคมไม่จำเป็นต้องสูงส่งก็สามารถเดินตามเส้นทางแห่งความฝันได้ และชีวิตที่สามารถทำทุกสิ่งได้เท่าที่ใจต้องการมีเพียงไม่กี่ปีเท่านั้น พร้อมแล้วหรือยังที่จะเรียนรู้อีกหนึ่งแรงบันดาลใจจากฉนวนกาซ่าเพื่อผลักดันให้เราก้าวบนเส้นทางความฝันเพิ่มอีกหนึ่งก้าว

content twit the idol2 content twit the idol3 content twit the idol4 content twit the idol5 content twit the idol7 content twit the idol8