ไรอัน เรย์โนลด์ โพสต์ความรู้สึกถึงแฟนคลับ Deadpool ตัวน้อยที่จากไปด้วยโรคมะเร็ง

Home / mashable, ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ไรอัน เรย์โนลด์ โพสต์ความรู้สึกถึงแฟนคลับ Deadpool ตัวน้อยที่จากไปด้วยโรคมะเร็ง

original by Chloe Bryan

37cd11edb62d48f8a953e06ff4c3be59

ไรอัน เรย์โนลด์ โพสต์ความรู้สึกถึงแฟนคลับ
Deadpool ตัวน้อยที่จากไปด้วยโรคมะเร็ง

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวความประทับใจระหว่างนักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง ไรอัน เรย์โนลด์ (Ryan Reynolds) ผู้รับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่มาดกวน Deadpool ได้เขียนข้อความในเฟซบุ๊กเป็นเกียรติแก่แฟนคลับรุ่นเด็กที่ต้องต่อสู้กับโรคมะเร็งจนถึงวินาทีสุดท้ายของชีวิต

คอนเนอร์ แมคแกรท (Connor McGrath) เด็กชายวัย 13 ปี ผู้ป่วยเป็นโรคลูคีเมีย และเสียชีวิตในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา แมคเกรธมีเป็นแฟนภาพยนตร์เรื่อง Deadpool และกลายเป็นเพื่อนสนิทกับเรย์โนลด์หลังจากที่ได้พบกับนักแสดงหนุ่มคนนี้ในกิจกรรมของมูลนิธิ Make-A-Wish ซึ่งครั้งหนึ่งเรย์โนลด์เคยไปเยี่ยมเด็กคอนเนอร์ถึงที่บ้านในเอดมันตัน รัฐแอลเบอร์ตา ประเทศแคนาดา และได้ชมภาพยนตร์เรื่อง Deadpool เป็นคนแรกก่อนที่จะฉายในโรงภาพยนตร์

เรย์โนลด์ไม่ได้คิดว่าคอนเนอร์คือเพื่อนหรือแฟนคลับแต่อย่างใด แต่คอนเนอร์คือแบบอย่างสำหรับเขา บางช่วงบางตอนเรย์โนลด์ได้พูดถึงคอนเนอร์ว่า “พวกเราไปพบกันเพราะว่าเขาชอบเดดพูล และรู้สึกว่าเด็กคนนี้คือเดดพูล หรืออย่างน้อยที่สุดเด็กคนนี้มีสิ่งที่เดดพูลมี ไม่ว่าจะเป็นการที่ต้องอยู่กับความเจ็บปวด การปราศจากความกลัว ความรัก และอารมณ์ขันสุดกวน ทั้งหมดทั้งมวลอยู่ภายในตัวของเด็กคนนี้“

ดูบทความต้นฉบับ : Ryan Reynolds writes powerful tribute to young ‘Deadpool’ fan who died of cancer