ไม่มีอะไรหยุดยั้ง Captain America: Civil War และ The Jungle Book บนบ็อกซ์ออฟฟิศ

Home / mashable, ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ไม่มีอะไรหยุดยั้ง Captain America: Civil War และ The Jungle Book บนบ็อกซ์ออฟฟิศ

original by Adam Rosenberg

Neel-sethi-jungle-book

ไม่มีอะไรหยุดยั้ง Captain America: Civil War
และ The Jungle Book บนบ็อกซ์ออฟฟิศ

ภาพยนตร์ทำเงินที่สหรัฐอเมริกาในสัปดาห์ที่ผ่านมา ต้องบอกว่ายังคงความร้อนแรงต่อเนื่องทีเดียวสำหรับเมาคลีลูกหมาป่า The Jungle Book ที่ในตอนนี้ยังไม่มีภาพยนตร์เรื่องไหนหยุดยั้งได้ สัปดาห์ที่ผ่านมาเมาคลีสามารถโดยรายได้เข้าสู่ป่าแล้วกว่า 42.4 ล้านดอลลาร์ และขึ้นแท่นอยู่ในอันดับที่ 4 ของภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดในปี 2016

captain-america-civil-war-spalsh1

อย่างไรก็ตามภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์จากมาร์เวลสตูดิโออย่าง Captain America: Civil War หลายประเทศได้มีโอกาสชมกันไปแล้ว ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาวันที่ 6 พฤษภาคมนี้ จึงน่าจะเป็นเหตุผลที่ทำไมเมาคลียังคงความเป็นเจ้าป่าบนบ็อกซ์ออฟฟิศได้อยู่อย่างต่อเนื่องถึง 3 สัปดาห์ น่าจับตามองว่าในสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ภาพยนตร์ที่อัดแน่นด้วยซูเปอร์ฮีโร่กว่าสิบชีวิตจะมีชัยเหนือเด็กน้อยนามเมาคลีได้หรือไม่ และจะทำรายได้สูงสุดที่เท่าไรกันแน่ แต่ในตอนนี้รายได้รวมจากการเข้าฉายในประเทศอื่น ๆ เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ก็สามารถกวาดเงินมาได้แล้วกว่า 200.2 ล้านดอลลาร์ เป็นที่เรียบร้อย

ดูบทความต้นฉบับ : Nothing can stop ‘Captain America’ or ‘Jungle Book’ at the box office