เปิด “ออสการ์ลอดจ์” ร่วมสัมผัสความหลอน “บุปผาอาริกาโตะ” รอบปฐมทัศน์

Home / ข่าวหนัง / เปิด “ออสการ์ลอดจ์” ร่วมสัมผัสความหลอน “บุปผาอาริกาโตะ” รอบปฐมทัศน์

 

ร่วมสัมผัสความหลอนสยองรอบปฐมทัศน์ “บุปผาอาริกาโตะ” กันอย่างคับคั่ง ในค่ำคืนความสยองที่ “บุปผา” พร้อมตามหลอกหลอนไปถึงในฝัน เป็นงานเปิดตัวภาพยนตร์ที่มาพร้อมบรรยากาศความเป็นหนัง หลอน สยอง ขำที่ทั้ง “ชิก แอนด์ คูล” สุดๆ

 

บุปผาอาริกาโตะ
บุปผาอาริกาโตะ

 

โดยยังคงได้กลิ่นอายความเป็น “หนังบุปผา” แบบจัดเต็ม เพียงแต่คราวนี้ได้เพิ่มอารมณ์ความเป็น “อาริกาโตะ” ที่เป็นไฮไลท์ของบุปผาภาคใหม่ให้เหล่าพี่น้องสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติได้สัมผัสกันแบบจะๆ ถ้วนทั่วหน้า เพราะงานนี้พื้นที่บริเวณชั้น 8 ของโรงภาพยนตร์เอสเอฟเวิลด์ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ ถูกเนรมิตให้กลายเป็น “ออสการ์ลอดจ์” ที่พักแห่งใหม่ที่แถมพกมาพร้อมกับแพคเกจความสยอง ที่รับรองว่าในค่ำคืนนี้ทุกท่านที่แวะมาพักจะได้รับความสยองตามหลอกหลอนไปถึงในฝันอย่างแน่นนอน

 

รอบปฐมทัศน์ “บุปผาอาริกาโตะ”
รอบปฐมทัศน์ “บุปผาอาริกาโตะ”

 

โดยงานนี้ ทางสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนลเตรียมต้อนรับพี่น้องสื่อมวลชนเข้าสู่ความสยองกันได้ตั้งแต่ทางเข้าหน้างานกันเลยทีเดียว โดยประเดิมสยองแรกด้วย “ห้องรับแขกแจกความเฮี้ยน” ตั้งแต่จุดรับบัตร ครั้นพอย่างเข้าสู่บรรยากาศของตัวงานก็จะได้หอมกรุ่นและลิ้มรสกับราเม็งร้อนๆ จากมือของ แจ็ค, หยก, ออฟ, อ๋อง,เก็ท 5 หนุ่มแฟนฉัน ในโซน “บุปผาราเม็ง” ที่คอยบริการแขกทุกท่านด้วยเมนูเด็ดในชุดยูกาตะเข้าคอนเซ็ปท์ “อาริกาโตะ เฮ้” อย่างอบอุ่นถึงเนื้อถึงตัวกันเลยทีเดียว

 

ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค
ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค

 

แต่ไม่เพียงเท่านั้น เพราะงานนี้ยังมีไฮไลท์เด็ดอย่าง “ห้องเชือดเลือดสาด” ที่เปิดโอกาสให้ทุกท่านได้ “ใกล้ชิด” และ “ถ่ายภาพความสยองกับ บุปผาอาริกาโตะ” พร้อมกับ “บุปผาคนใหม่” อย่าง น้องเก้า สุภัสสรา ธนชาต และ หนุ่ม แน็ก ชาลี ปอทเจส เหยื่อคนสำคัญของบุปผาในออสการ์ลอดจ์แห่งนี้อย่างหนำใจ จนกระทั่งมาถึงวินาทีที่ทุกท่านจะได้ไปสัมผัสกับตัวเป็นๆ ของผู้จัดการประจำ “ออสการ์ลอดจ์” ซึ่งคอยควบคุมดูแลให้ความหลอน ถูกกล่าวถึงและเป็นที่เลื่องลือมาโดยตลอดอย่าง ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค ซึ่งปลุกปั้นและอยู่ร่วมกับตำนานของบุปผามาตลอด 12 ปี กลับมาสร้างตำนาน “บุปผาครั้งใหม่” ด้วยตนเอง

 

เก้า สุภัสสรา ธนชาต และ หนุ่ม แน็ก ชาลี ปอทเจส
เก้า สุภัสสรา ธนชาต และ หนุ่ม แน็ก ชาลี ปอทเจส

 

ก่อนที่ในช่วงท้ายสุด เหล่าบรรดาแขกผู้มีเกียรติระดับเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ล้วนแล้วแต่มีส่วนร่วมสำคัญให้ “เรื่องราวตำนานความหลอนสยองขำของออสการ์ลอดจ์” ยังคงเป็นที่กล่าวถึงได้ขึ้นมาร่วมแชะภาพร่วมกันไม่ว่าจะเป็นคุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธาน บ.สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาดบริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน), คุณอัครพล เตชรัตนประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ บ.Happy Home Entertainment จำกัด รวมไปถึงอีกหลากหลายชีวิตที่ล้วนต่างได้สัมผัสความหวาดสะพรึงที่ชวนยะเยือกของบุปผา และออสการ์ลอดจ์มาแล้วอย่าง อังเคิล อดิเรก วัฎลีลา, นาวิน ต้าร์, แมกกี้ อาภา ภาวิไล, พงษ์เทพ อนุรัตน์, ศิลปินวง Double Tap เรียกได้ว่างานนี้เลยได้เห็นเหล่าสาวก FC.บุปผาตัวจริงเสียงจริง มาร่วมสัมผัสความหลอนสยองขำกันอย่างอบอุ่นเพียบเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น สุเชาว์ พงษ์วิไล, นนทรีย์ นิมิบุตร, จอร์จ ธาดา วาริช, เหล่าผู้กำกับแก๊งแฟนฉันและ GDH559 อย่าง ต้น, ปิ๊ง, กอล์ฟ, เกรซ มหาดำรงค์กุล, นาวาอากาศโท จงเจต วัชรานันท์, โอ๋หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ, น้องพู่กัน นัดตะวัน ศักดิ์ศิริ

“บุปผาอาริกาโตะ” เข้าฉายแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

 

ba1d9049-8552-4a6e-9cc6-a81428d244ff 

b698b1cf-ef9d-4731-8c96-266d655fc865

 

955544ab-b10d-4bf1-8de8-e04735b749e2

 

6f4aa32e-2a5d-47b3-8a01-fa11826a5a86

 

f7fe7f3e-2801-47fe-9ef3-06b980dcca23