แปลงร่างเป็น Power Rangers! เท่ไม่เท่? ชุดแปลงร่างใหม่จะทำให้แฟนคลับอึ้ง

Home / mashable, ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แปลงร่างเป็น Power Rangers! เท่ไม่เท่? ชุดแปลงร่างใหม่จะทำให้แฟนคลับอึ้ง

original by Yohana Desta

power rangers

แปลงร่างเป็น Power Rangers! เท่ไม่เท่? ชุดแปลงร่างใหม่จะทำให้แฟนคลับอึ้ง

ต้นสังกัดได้ปล่อยภาพชุดแปลงร่างของเรนเจอร์ทั้ง 5 คน ในภาพยนตร์เรื่อง Power Rangers ออกมาให้ชมกันแล้ว ทันทีที่ปล่อยชุดแปลงร่างแบบใหม่ล่าสุดออกมาทำให้โลกออนไลน์ต่างวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างเผ็ดร้อนทีเดียว และส่วนใหญ่ต่างรู้สึกเหมือนกันว่าชุดนี้ไม่น่าประทับใจสักเท่าไรนัก โดยเฉพาะ

“Power Rangers คือเรื่องราวเกี่ยวกับการเติบโตจากเด็กไปเป็นวัยรุ่น ซึ่งในทางหนึ่งมันก็หมายถึงการแปลงร่าง-กลายร่าง ดังนั้นชุดของพวกเขา จึงต้องออกแบบให้รู้สึกเหมือนว่า มีพลังงาน-จิตวิญญาณจากตัวละครทั้งห้า เป็นส่วนหนึ่งของชุดไปด้วยครับ” ผู้กำกับ ดีน อิสราเอลไลท์ (Dean Israelite) กล่าว

“ในปัจจุบัน การออกแบบชุดซูเปอร์ฮีโร่ขึ้นมาใหม่ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ในการสื่อสารกับผู้ชมให้เข้าใจในความหมายของชุด ชุดของเราในภาคนี้ เป็นชุดที่เกิดจากพลังต่างดาว ไม่ใช่ชุดที่ตัดเย็บโดยมนุษย์ ผมไม่แน่ใจว่าชุดนี้จะชนะใจผู้ชมทุกคนไหม แต่เราอยากให้หนังเรื่องนี้ดึงดูดผู้ชมกลุ่มผู้ใหญ่มากขึ้น เพื่อเพิ่มฐานแฟนๆ ให้มากขึ้นครับ” แอนดรูว์ เมนซี่ส์ (Andrew Menzies) ผู้ออกแบบงานสร้าง กล่าว

ผู้ใช้ทวิตเตอร์บางรายบอกว่า พาวเวอร์เรนเจอร์สีชมพูที่รองเท้าด้านล่างมีส้นสูงด้วย ชุดผู้หญิงเน้นส่วนหน้าอกชัดเจนเกินไปหน่อย และที่น่าสนใจคือมีบางคนทวีตข้อความว่า “ขอบคุณโทนี สตาร์ก ที่สร้างชุดพาวเวอร์เรนเจอร์ชุดใหม่นี้ให้” แม้เสียงตอบรับอาจจะไม่ดีอย่างที่คิด แต่เชื่อว่าแฟน ๆ พาวเวอร์เรนเจอร์น่าจะปรับความรู้สึกกับชุดใหม่ได้ไม่ยากนัก ภาพยนตร์เรื่อง Power Rangers มีกำหนดเข้าฉายในสหรัฐฯ วันที่ 24 มีนาคม 2017

ดูบทความต้นฉบับ : The Internet is so not feeling the new ‘Power Rangers’ suits