เตรียมทิชชู่ให้พร้อมสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Billy Lynn’s Long Halftime Walk

Home / mashable, ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เตรียมทิชชู่ให้พร้อมสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Billy Lynn’s Long Halftime Walk

“ในการก้าวเดินบนเส้นทางของฮีโร่ ควรรู้ว่าจุดเริ่มต้นว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร” จากผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง Life of Pie อย่าง อั้งลี่ (Ang Lee) กลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่อง Billy Lynn’s Long Halftime Walk ว่าด้วยเรื่องราวของ บิลลี รับบทโดย โจ อัลวิน (Joe Alwyn) ทหารหนุ่มเดินทางกลับมาจากการทำหน้าที่ในอิรักและกลายเป็นฮีโร่ แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่รู้สึกแบบนั้นเลย

คลิปตัวอย่างของภาพยนตร์เรื่องนี้เผยให้เห็นว่าก่อนที่ บิลลี จะได้รับเกียรติเป็นฮีโร่ที่ประเทศชาติยอมรับในวันนี้นั้น เขาต้องพบเจอกับเรื่องราวอะไรบ้างสำหรับการออกภาคสนามในอิรัก แม้เขากลับมาบ้านพบเจอแม่และพี่สาว แคทลิน รับบทโดย คริสเท็น สจ๊วต (Kristen Stewart) อย่างปลอดภัย แต่สหายร่วมทางก็ไม่ได้กลับมาพร้อมหน้าพร้อมตากันดังเดิม

“มันแปลกนะ ที่จะต้องมารู้สึกเป็นเกียรติในวันที่เลวร้ายสุดของของคุณ” บิลลีพูด ขณะที่พี่สาวก็พยายามถามเขาซ้ำไปซ้ำมาว่า “เกิดอะไรขึ้นที่นั่นกันแน่” ขณะที่ผู้ชายคนหนึ่งบอกกับบิลลีว่า “เรื่องราวของคุณ ไม่ได้เป็นของคุณ แต่เป็นเรื่องราวของอเมริกาไปแล้ว” ภาพยนตร์ยังได้ วิน ดีเซล (Vin Diesel) มาเป็นนายทหารแนวหน้าอีกด้วย และมีกำหนดเข้าฉายที่สหรัฐอเมริกาวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้

ดูบทความต้นฉบับ : Buy your tissues now for ‘Billy Lynn’s Long Halftime Walk’