พิมมะณี ตัวจริงสวยแท้! พุดทะสอน สีดาวัน สาวงามจาก อ้อมกอดเขมราฐ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / พิมมะณี ตัวจริงสวยแท้! พุดทะสอน สีดาวัน สาวงามจาก อ้อมกอดเขมราฐ

พิมมะณี ตัวจริงสวยแท้! พุดทะสอน สีดาวัน
สาวงามจาก อ้อมกอดเขมราฐ

อ้อมกอดเขมราฐ ภาพยนตร์ไทยที่ว่าด้วยเรื่องราวความรักของคน 6 คน ในอำเภอเล็ก ๆ ริมฝั่งแม่น้ำโขง และหนึ่งใน 6 คนนั้นคือ พุดทะสอน สีดาวัน สาวชาวลาวที่มารับบทเป็น พิมมะณี ซึ่งผู้หญิงคนนี้เป็นที่ถูกตาต้องใจของผู้กำกับ นายแพทย์ฤทธ ปกกฤตยหริบุญ ที่ดูจากผลงานการแคสติ้งแล้วบอกได้เลยว่า เธอมีคาแรคเตอร์ของ พิมมะณี อยู่ไม่น้อย

IMG_9257

สาวสวยจากประเทศเพื่อนบ้านคนนี้ได้บอกเล่าประสบการณ์ในการรับบทให้ฟังว่า “บทบาทในเรื่องจะเป็นสาวชาวลาว ที่มีฐานะยากจนค่ะ แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่มีความกตัญญูเป็นที่ตั้ง รวมไปถึงความเป็นแม่หญิงที่มีความเรียบร้อย รักนวลสงวนตัว ขยัน อดทน และอ่อนหวานอย่างที่หาได้ยากในตัวหญิงสาวในวัยเดียวกัน ในทุกมื้อนี่ค่ะ เรื่องนี้เป็นหนังเรื่องแรกที่ได้ข้ามมาทำงานในฝั่งแผ่นดินไทย และความที่เป็นหนังเรื่องแรกในชีวิตกะหนักอกหนักใจอยู่ไม่น้อย  ยอมรับอีหลีว่าหนักใจค่ะ แต่กะเป็นบทที่ท้าทายมาก เป็นงานที่ต้องพยายามหลาย ๆ  ดีใจที่พี่ ๆ ทีมงาน พี่หมอผู้สร้าง เจ้าของหนัง ผู้กำกับ ที่ได้เปิดโอกาสให้น้องได้เรียนรู้หลายต่อหลายอย่างเลยค่ะ น้องตื้นตัน ตื่นเต้น ดีใจหลาย ๆ กับงานที่ท้าทายหลาย”

IMG_9290

“แง่มุมของความรักแล้ว ส่วนตัวเชื่อว่าการพบกันของคนสองคน มันไม่ใช่แค่เรื่องบังเอิญ เพราะบางทีสิ่งที่ทำให้เราได้พบกัน ได้รู้จักกัน มันอาจจะเป็นมากกว่าพรหมลิขิตก็เป็นได้ เช่นเดียวกันกับการได้มาร่วมงานกับพี่ ๆ น้อง ๆ นักแสดงชาวไทยที่น่ารัก พี่หมอเพื่อน สวย น่ารัก เป็นกันเอง น้องปาล์มมี่ก็นิสัยดี เก่ง อดทน ขยัน ทำงาน ส่วนหนุ่ม ๆ กะเป็นผู้ดี รูปร่างหน้าตา บุคลิก นิสัยดี เป็นคนใจดี มีน้ำใจกับน้องตลอดเสมอมา กับเต๋าเองเป็นนักร้องดังไปถึงฝั่งลาว มีชื่อเสียง เก่ง ทำงานได้หลายอย่าง อยากฝากผลงานพวกเฮา แล้วกะอยากเบิ่งเองแล้ว ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานทุก ๆ คน แล้วก็นักแสดงนำแหน่เด้อจร้า”

29 49 IMG_3317 IMG_3438 IMG_3575 IMG_3582 IMG_8201 IMG_8253 IMG_8667 IMG_8771 IMG_8777 IMG_9286 IMG_9293 IMG_9352 IMG_9368