จะ “เท” หรือ “ทุ่ม”!? เมื่อแฟนใหม่เป็นนักฆ่าใน Mr. Right คู่มหาประลัย นักฆ่าเลิฟ เลิฟ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / จะ “เท” หรือ “ทุ่ม”!? เมื่อแฟนใหม่เป็นนักฆ่าใน Mr. Right คู่มหาประลัย นักฆ่าเลิฟ เลิฟ

จะ “เท” หรือ “ทุ่ม”!? เมื่อแฟนใหม่เป็นนักฆ่า
ใน Mr. Right คู่มหาประลัย นักฆ่าเลิฟ เลิฟ

หลังจากที่ได้ชมภาพยนตร์แอคชั่นดราม่ากันไปแล้วกับภาพยนตร์เรื่อง Criminal คนสมองเดือด เร็ว ๆ นี้ทาง MONO Film ก็เตรียมจัดภาพยนตร์แอคชั่นแนวคอเมดีมาผ่อนคลายความตึงเครียดกันบ้างกับภาพยนตร์เรื่อง Mr. Right คู่มหาประลัย นักฆ่าเลิฟ เลิฟ จากผู้กำกับชาวสเปน ปาโก คาเบซาส (Paco Cabezas)

mr-right-poster-sam-rockwell-anna-kendrick

Mr. Right คู่มหาประลัย นักฆ่าเลิฟ เลิฟ ว่าด้วยเรื่องราวของ มาร์ธา รับบทโดย แอนนา เคนดริก (Anna Kendrick) สาวสวยที่ถูกแฟนทิ้ง ทำให้ตัวเธอสูญเสียความมั่นใจในตัวเองไป จนกระทั่งไปพบกับ ฟรานซิส รับบทโดย แซม ร็อคเวลล์ (Sam Rockwell) ผู้ชายคนใหม่ที่ใช่สำหรับเธอ และดูเหมือนว่าความรักของทั้งคู่จะดำเนินไปได้ด้วยดี ทว่าวันหนึ่งมาร์ธารู้ว่าแฟนหนุ่มคนใหม่รายนี้เป็นนักฆ่ารับจ้าง งานนี้เธอจะหยุดหรือเดินหน้าความสัมพันธ์ต่อ

MrRightGallery_025.NEF

ผู้กำกับชาวสเปนได้บอกเล่าความรู้สึกในการทำภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “ผมรู้สึกได้ทันทีว่า Mr. Right จะเป็นหนังแนวที่ผมอยากจะทำ และเมื่อผมได้เจอ แมกซ์ แลนดิส คนเขียนบทเรื่องนี้ ผมรู้สึกได้ว่าเรามีความเหมือนกันในหลาย ๆ  ด้าน ในเรื่อง Mr. Right นี้ เป็นเรื่องที่มีความหลากหลายแนวอยู่ในเรื่องเดียว ซึ่งสำหรับเรื่องนี้ ไอเดียของเราคือต้องการจะผสมเอาโรแมนติกคอเมดีแล้วทำมันออกมาให้น่าสนใจ

_21A0913.CR2

นอกจากนี้เรายังรวมเอาฉากแอคชั่นและพวกตลกร้ายเข้ามาด้วย ทางด้านนักแสดงเรานึกถึงแซม ร็อคเวลล์ ทันทีที่อ่านบทเสร็จ เราต้องการคนที่ดูน่ากลัวในสายตาคนอื่น ในขณะเดียวกันก็ต้องมีความโรแมนติกอยู่ในตัวด้วย และยังต้องลดความโรแมนติกลงเมื่อต้องควบคุมสถานการณ์ให้คนอื่นยำเกรง

DSC_7459.NEF

มันไม่ง่ายเลยที่จะให้คน ๆ หนึ่งทำทั้งหมดที่เราต้องการได้ แต่แซมทำให้เราได้ ซึ่งเราไม่กังวลกับการแสดงของแซมเลย ส่วนนักแสดงหญิง เราได้พูดคุยกับแอนนา เคนดริก ได้ลองแลกเปลี่ยนแนวความคิดและทัศนคติที่มีต่อบทกัน แอนนาสามารถผสมผสานความสนุกสนานในบทของมาร์ธาที่ดูเป็นโรคจิตนิด ๆ  มีความระห่ำหน่อย ๆ และที่สำคัญก็ยังแฝงไว้ด้วยความโรแมนติก ซึ่งเราเชื่อว่าคุณจะตกหลุมรักเธอแน่นอน”

DSC02928.ARW

_B7A7843.CR2