คู่รักต่างขั้วเปิดใจ! แอนนา-แซม พระนางจาก Mr. Right คู่มหาประลัย นักฆ่าเลิฟ เลิฟ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / คู่รักต่างขั้วเปิดใจ! แอนนา-แซม พระนางจาก Mr. Right คู่มหาประลัย นักฆ่าเลิฟ เลิฟ

คู่รักต่างขั้วเปิดใจ! แอนนา-แซม
พระนางจาก Mr. Right คู่มหาประลัย นักฆ่าเลิฟ เลิฟ

ภาพยนตร์เรื่อง Mr. Right คู่มหาประลัย นักฆ่าเลิฟ เลิฟ ภาพยนตร์แนวแอคชั่นคอเมดีดราม่าเรื่องล่าสุดจากค่าย MONO Film ที่กำลังจะฉายในบ้านเราเร็ว ๆ นี้ ด้วยพล็อตเรื่องคู่รักหนุ่มสาวที่ไม่ธรรมดา เมื่อฝ่ายหญิง มาร์ธา รับบทโดย แอนนา เคนดริก (Anna Krndrick) เพิ่งอกหักมาหมาด ๆ ดันเจอ ฟรานซิส รับบทโดย แซม ร็อคเวลล์ (Sam Rockwell) แฟนหนุ่มคนใหม่ที่เข้ามาดูแลหัวใจ ทว่าเบื้องลึกเบื้องหลังนั้นผู้ชายคนนี้คือนักฆ่าสุดโหด

DSC00489.ARW

แซม ร็อคเวลล์ (Sam Rockwell) ผู้รับบทเป็นแฟนคนใหม่ของแอนนา เครดริก ได้บอกเล่าเรื่องราวที่มาแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “ในเรื่องนี้ผมรับบทเป็น ฟรานซิส ทำงานเป็นนักฆ่าอาชีพ ด้วยบทและความเป็นคอมเมดี้ของตัวละคร มันดูสนุก ซึ่งสำหรับผม ผมแค่ทำให้มันเป็นเรื่องจริงให้คนดูสัมผัสมันได้ และให้อารมณ์ความรู้สึกของตัวละครมีความหลากหลาย ซึ่งในเรื่องนี้มุมหนึ่งผมต้องเป็นนักฆ่าที่ดุดัน ส่วนอีกด้านหนึ่งผมต้องโรแมนติกกับสาวคนที่ผมรัก นั่นคือ มาร์ธา ผมว่าการผสมผสานระหว่าง 2 ด้านทั้งดีและร้าย มันทำให้อรรถรสของหนังมีมากขึ้น ถ้าคุณทำมันได้ ทุกอย่างมันก็จะเข้าที่เข้าทางของมันเอง”

_V0A7080.dng

ขณะที่ แอนนา เคนดริก (Anna Krndrick) ก็ได้เปิดเผยว่า “ในเรื่องฉันรับบทเป็น มาร์ธา ที่สมัยเด็กมีความฝันอยากเป็นไดโนเสาร์ทีเรกซ์ อยากขย้ำเหยื่อ แต่พอโตมากลับกลายเป็นคนที่ไร้ความมั่นใจ เพราะถูกแฟนทิ้ง ทำเอาไปไม่เป็นอยู่พักใหญ่ กระทั่งได้พบ ฟรานซิส มันเหมือนไฟฝันในวัยเด็กคุกรุ่นขึ้นมาอีกครั้ง ฉันเริ่มมั่นใจมากขึ้น แต่พอรู้ว่าเขาเป็นนักฆ่ามันทำให้มาร์ธาต้องคิด และคิดว่าเธอจะอยู่ข้างเขา หรือเธอจะปล่อยเขาไป ซึ่งในเรื่องนี้ฉันได้แสดงร่วมกับแซม ร็อคเวลล์ เขาเป็นคนที่สนุก เป็นคนที่มีฝีมือการแสดงที่หาตัวจับยากที่สุดในวงการฮอลลีวูด ฉันรู้สึกภูมิใจและชื่นชมการแสดงของเขาอยู่แล้ว และยิ่งเมื่อได้รู้ว่ามาแสดงคู่กัน มันเหมือนไฟการแสดงของฉันยิ่งลุกโชน เหมือนมาร์ธาที่ได้พบกับฟรานซิสเลยทีเดียว”

11.13.14202.ARW

ที่สุดแล้วมาร์ธาจะตัดสินใจเลิกกับผู้ชายสุดอันตรายคนนี้ หรือความรักที่เริ่มก่อตัวนั้นยังมีหนทางให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เติบโตไปได้อีก ไม่รู้ว่ามาร์ธาจะเลือกอย่างไร และจะทำอย่างไรกับเหตุการณ์นี้ มาเอาใจช่วยมาร์ธาในการตัดสินใจครั้งนี้พร้อมกัน 2 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์

DSC_7459.NEF

MrRightGallery_016.NEF