ฮั่น นำทีม เด้ง เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นเมือง เปิดตัวหนัง “High Strung จังหวะนี้ หยุดโลก”

Home / ข่าวหนัง / ฮั่น นำทีม เด้ง เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นเมือง เปิดตัวหนัง “High Strung จังหวะนี้ หยุดโลก”

เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นลั่น สยาม สแควร์ ทำให้ทุกคนต่างหยุดมอง ท่ามกลางสายตาประชาชนหลายพันคนที่สัญจรไปมาบริเวณนั้น เมื่อ ฮั่น เดอะสตาร์ กระโดดเข้าร่วมแจม ทรูป ดานซ์ (Troop Dance) ในกิจกรรมเปิดตัวภพยนตร์เรื่อง “High Strung จังหวะนี้ หยุดโลก” เมื่อวันก่อน ณ ลานห้างสยามสแควร์ วัน (Siam Square One) ด้วยจังหวะการเต้นที่โดดเด้ง แบบลีลานักเต้นมืออาชีพ ร่วมกับทีมเต้นจาก สวอน ทีม (Swan Team) จากไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ และ วี ฟิตเนส (We Fitness) ที่ผสมผสานศาสตร์และศิลป์เข้าไว้ด้วยกันทั้งดนตรีคลาสิก ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ บัลเลต์ และ ฮิปฮอบ เรียกได้ว่าเป็นการเต้นไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ซึ่งงานนี้ฮั่นได้เล่าถึงกิจกรรมครั้งนี้ว่า

 

“วันนี้มาร่วมกิจกรรมของภาพยนตร์ High Strung (ไฮ สตรัง) จังหวะนี้… หยุดโลก สนุกมากครับ ด้วยความที่ผมเป็นนักเต้นอยู่แล้ว พอทาง เอ็ม พิคเจอร์ส ติดต่อให้มาร่วมงาน ผมก็ตอบรับทันที เพราะนาน ๆ ทีจะมีภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับการเต้นเข้ามาฉายให้ได้ดูกัน ในส่วนการเต้นของวันนี้เราได้ทีม สวอน ทีม และ วี ฟิตเนส มาร่วมแจมด้วย โดยถ่ายทอดการการเต้นหลากหลายรูปแบบให้เหมือนกับในภาพยนตร์ที่มีทั้ง สตรีทแดนซ์ ฮิปฮอป บัลเลต์ รวมถึงดนตรีคลาสิคอย่างไวโอลิน และ ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งเป็นอะไรแปลกใหม่มากในการโชว์แบบนี้ ก็อยากจะเชิญชวนทุกคนให้มาดูภาพยนตร์เรื่องนี้กันนะครับ รับรองว่าสนุกแน่นอน เพราะว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้มีแค่การผสมผสานศาสตร์และศิลป์ของการเต้นเข้าไว้ด้วยกันเพียงอย่างเดียว ยังมีเรื่องราวของความรัก และมิตรภาพต่าง ๆ ให้ดูกันอีกด้วย โดยจะเข้าฉายวันที่ 2 มิถุนายนนี้นะครับ”

 

ลืมทุกเสียงที่คุณเคยได้ยิน ลืมทุกจังหวะที่คุณเคยเห็น ไปกับภาพยนต์ “High Strung จังหวะนี้ หยุดโลก” 2 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

3

 

4 5

 

6
7