‘จิลล์ เทย์เลอร์’ เปิดใจ! ทำไม? ‘ลูอิซา คลาร์ก’ แต่งตัวแบบนี้ใน Me Before You

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ‘จิลล์ เทย์เลอร์’ เปิดใจ! ทำไม? ‘ลูอิซา คลาร์ก’ แต่งตัวแบบนี้ใน Me Before You

‘จิลล์ เทย์เลอร์’ เปิดใจ! ทำไม?
‘ลูอิซา คลาร์ก’ แต่งตัวแบบนี้ใน Me Before You

หลายคนที่ได้ชมภาพยนตร์ Me Before You รอบพิเศษ รวมถึงรอบหลัง 2 ทุ่มที่เปิดให้เข้าชมแล้วนั้น แทบทุกคนทีเดียวที่ได้ตื่นตาตื่นใจกับเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสุดสดใสของสาว ลูอิซา คลาร์ก รับบทโดย เอมิเลีย คลาร์ก (Emilia Clarke) ซึ่งแต่ละชุดนั้นน่ารัก ดูมีสีสัน และเข้ากับความร่าเริงของลูอิซาทีเดียว และเบื้องหลังความน่ารักเหล่านี้ก็คือ จิลล์ เทย์เลอร์ (Jill Taylor) นักออกแบบเครื่องแต่งกายนั่นเอง

MBY-00934r

จิลล์ เทย์เลอร์ เผยว่า “คาแรคเตอร์ของลูอิซา คลาร์ก นั้น เป็นผู้หญิงที่เพี้ยนนิด ๆ แต่ไม่ได้ทำตัวเป็นตลก เธอเป็นหญิงสาวที่เป็นตัวของตัวเอง ชอบเสื้อผ้า ชอบสีสัน และมีความสุขกับการนำสิ่งต่าง ๆ มารวมเข้าด้วยกัน เสื้อผ้าชิ้นพิเศษเป็นเหมือนงานศิลปะสำหรับเธอ เธอเล็งเห็นคุณค่าของมัน จากนั้นฉันเริ่มสังเกตว่าสาว ๆ ใส่อะไรกันตามท้องถนนในลอนดอน และสิ่งที่หาได้ตามร้านต่าง ๆ น่าตื่นเต้นมาก ฉันได้แรงบันดาลใจมากมายจากที่นั่น”

MBY-03124r

และชุดเดรสสีแดงที่ ลูอิซา คลาร์ก สวมใส่ในวันออกเดทกับ วิล เทรย์เนอร์ คือไฮไลต์ที่ทำให้เอมิเลีย คลาร์ก ดูสวยและสง่างามทีเดียว จิลล์ เทย์เลอร์ ได้บอกเล่าถึงชุดเดรสสีแดงนี้ว่า “มีฉากหนึ่งที่เธอพาวิลล์ไปดูคอนเสิร์ตโมสาร์ทและชุดสีแดงก็สำคัญมาก ฉันวาดแบบออกมาและส่งไปตัด เธอใส่แล้วดูสวยมากค่ะ เป็นครั้งแรกที่เราได้เห็นลูดูสวยสง่าขึ้นมา และเรายังทำชุดให้เธอสำหรับฉากงานแต่งงานด้วย ทรงคล้ายกันกับชุดสีแดง แต่ใช้ผ้าต่างออกไปมาก แน่นอนว่าเป็นผ้าพิมพ์ลายสีสันสดใส”

MBY-01497r MBY-06027r