ผู้กำกับนักแสดง Me Before You พูดฝากไว้ก่อนเข้าไปชมภาพยนตร์

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ผู้กำกับนักแสดง Me Before You พูดฝากไว้ก่อนเข้าไปชมภาพยนตร์

ผู้กำกับนักแสดง Me Before You
พูดฝากไว้ก่อนเข้าไปชมภาพยนตร์

เข้าโรงภาพยนตร์อย่างเป็นทางการแล้วสำหรับภาพยนตร์รักที่มีกระแสปากต่อปากสร้างความอยากดูอย่างต่อเนื่องกับภาพยนตร์เรื่อง Me Before You ที่พูดถึงการได้พบกันระหว่างชายหญิงคู่หนึ่ง ลูอิซา คลาร์ก และ วิล เทรย์เนอร์ จนทั้งคู่ได้เรียนรู้ซึ่งกันและกัน จนเกิดเป็นความรักที่งดงาม

rs_600x889-160203094831-634-me-before-you-poster

เอมิเลีย คลาร์ก (Emilia Clarke) ผู้รับบทเป็น ลูอิซา คลาร์ก ได้บอกความรู้สึกกับคนที่ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “หวังว่าตัวหนังจะตรงใจผู้ชมเช่นเดียวกับที่นวนิยายได้เข้าไปอยู่ในใจของผู้อ่าน ในแง่พื้นฐาน สิ่งที่ฉันอยากให้คนดูได้รับจากหนังเรื่องนี้คือความสุขที่ชีวิตได้มอบให้และความสุขที่ความรักได้มอบให้เรา เรื่องนี้กระทบใจคนเมื่อได้อ่านและกระทบใจเราทุกคนขณะที่ทำหนังเรื่องนี้ ฉันจึงหวังว่ามันจะเข้าถึงผู้คนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้เช่นกัน”

f3f97856-0040-440a-824e-6509633e7be7

แซม แคลฟลิน (Sam Clafflin) ผู้รับบทเป็น วิล เทรย์เนอร์ ก็ได้พูดเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “หนังเรื่องนี้ตั้งคำถามมากมาย โดยเฉพาะเกี่ยวกับตัวละครของผม ผมหวังว่าคนดูจะได้คุยกันเรื่องนี้และได้เรียนรู้มากขึ้น ผมพูดได้เลยว่ามีเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจและเรื่องราวที่น่าสะเทือนใจของผู้คนอย่างวิลล์และลูอยู่มากมาย ผมคิดว่าหนังเรื่องนี้ทั้งสร้างแรงบันดาลใจและน่าสะเทือนใจในขณะเดียวกัน และเหนือสิ่งอื่นใดมันก็ได้ช่วยให้ความหวังแก่เราด้วย”

d25c4d2f-3897-497a-8d15-d1c42a7df315

และปิดท้ายกับผู้กำกับ ธีอา ชาร์ร็อต (Thea Sharrock) ได้ฝากภาพยนตร์เรื่องนี้ถึงทุกคนที่อยากจะเข้าไปชมว่าMe Before You มีความร่าเริงอยู่ในตัวลู เป็นความร่าเริงเบิกบานและอารมณ์ขันที่ทำให้เราได้เพลิดเพลิน แล้วก็มีช่วงเวลาที่ไม่คาดฝันระหว่างลูกับวิลล์ซึ่ง ณ จุดนั้นทั้งสองได้ดึงส่วนที่ดีที่สุดในตัวอีกฝ่ายออกมา ถ้าคุณไปโรงหนังเพื่อดูหนังรักที่เรียบง่าย คุณก็จะได้ตามนั้น คุณจะหัวเราะไปตลอดเรื่องและอาจร้องไห้ในตอนจบ และเราก็หวังว่าถ้าเราได้สร้างหนังที่ควรค่ากับเรื่องราวของโจโจและสมความคาดหวังของแฟนหนังสือ เรื่องราวการเดินทางครั้งนี้ก็น่าจะติดตรึงอยู่ในใจคุณ” เข้าไปทำความรู้จักกับพวกเขาทั้งสองคน เรียนรู้ที่จะรัก และเรียนรู้ที่จะเสียสละพร้อมกันวันนี้ในโรงภาพยนตร์