โทนี่ – มาร์กี้ นัดรวมพลเช็กชื่อก่อนไปดู ‘มหาลัยเที่ยงคืน’

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / โทนี่ – มาร์กี้ นัดรวมพลเช็กชื่อก่อนไปดู ‘มหาลัยเที่ยงคืน’

โทนี่ – มาร์กี้

นัดรวมพลเช็กชื่อก่อนไปดู ‘มหาลัยเที่ยงคืน’

หลังจากส่งตัวอย่างภาพยนตร์ออกมาได้ไม่นานก็กลายเป็นกระแสไปซะแล้ว สำหรับภาพยนตร์ตลก-สยองขวัญ มหาลัยเที่ยงคืน ผลงานจาก 3 ผู้กำกับ คีต กฤษดา คณิวิชาภรณ์หมู ปิยะบุตร อธิสุข และหนึ่ง คณิน กุลสุมิตราวงศ์ ที่ได้นำเรื่องเล่าสยองขวัญของมหาวิทยาลัยต่าง ๆ มาผูกเป็นเรื่องราวภายใต้แนวคิดที่ว่านักศึกษาที่เสียชีวิตก่อนเรียนจบก็มีความต้องการที่จะสำเร็จการศึกษาเฉกเช่นเพื่อน ๆ ของตน

ส่วนนักแสดงในเรื่องจะมีใครรับบทบาทอย่างไร…ตามไปดูพร้อม ๆ กันได้เลย

 

0002

 

มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า รับบท สตาร์

“สตาร์” เซเลปนักศึกษาดาวมหาลัยที่ทั้ง “เริ่ด” และ “แรง” แต่แอบแฝงไปด้วยความ “โก๊ะ” สตาร์ติด F วิชา อังกฤษพื้นฐานขั้นสูง อาการโคม่าส่อแววจะเรียนไม่จบ ! งานนี้เมื่อหลังพิงฝา ดาวมหาลัยดวงตก (และสอบตกอี๊ก !) จึงต้องยอมลงเรียนร่วมกับเพื่อนเกรียน ๆ ใน “ห้องศูนย์” ณ ที่แห่งนี้ทำให้ “สตาร์” พบความจริงบางอย่างเกี่ยวกับคำว่า เพื่อน !?!

0003

โทนี่ รากแก่น รับบท โอตาคุ

“โอตาคุ” ตากล้องผมหน้าม้า ผู้นิยมถ่ายผี (บังหน้า) เพื่อซ้อนเร้นความหื่น ! แต่ใครจะรู้ ? ในความเนิร์ดของ โอตาคุ กลับแฝงไปด้วยปมลึกลับในใจที่ซ่อนไว้ใน “ห้องศูนย์” กับอดีตบางอย่างที่ไม่น่าจดจำ !!

 

0005

 

เบลเยี่ยม ภาวินี บูรณาชีวาวิไล รับบท อ้วนพาย

ผิดเหรอที่เราอยากเป็นเพื่อนกับเธอ ? ผิดเหรอที่เราอยากเป็นเหมือนเธอ? ประโยคพวกนี้แล่นปรู๊ดปร๊าดอยู่ในสมองของ “อ้วนพาย” สาวอวบขั้นสุด ! ที่วัลลาบีอยากขยับจากคำว่า “ติ่ง” กลายมาเป็น “เพื่อน” กับดาวมหาลัย งานนี้แม้จะโดนเทแค่ไหน แต่นางก็ทุ่มถึงขนาดให้ไปเรียนกับผีก็ยอม ! เอาวะใช้ใจแลกใจซะอย่างภารกิจเป็นเพื่อนกับดาวมหาลัยไม่ได้ไกลเกินฝัน!

 

0004

 

ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง รับบท รุ่นพี่ลองดี

“รุ่นพี่” ในตำนานที่ประกาศกร้าวว่าเรื่องผีคือเรื่องไร้สาระ ! จึงต้องท้าพิสูจน์ สุดท้ายผลของการท้าทาย อยากลองดี เขาต้องเจอบทเรียนที่จำไม่มีวันลืมไปชั่วชีวิต ! แถมการลองดีครั้งนี้ทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงกับตัวเขาและใครอีกคนตลอดกาล…

 

0006

 

ดีเจอาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ รับบท หมู
แวน ดับเบิ้ลแท๊บ ร.ต.อ.กรวิก จันทร์แด่น รับบท หมึก
อิคคิว ปองสิชฌ์ พิศิษฐการ รับบท กุ้ง

ครั้งแรกของ 3 ดีเจ อาร์ต-แวน-อิคคิว ที่โคจรมาเจอกันในบท “หมู หมึก กุ้ง” แก๊งค์ 3 เฮีย งานนี้ถ้า “สตาร์” คือ “ตัวแม่ดาวมหาลัย” ก็คงต้องยกให้ แก๊งค์ 3 เฮีย เป็น “ตัวพ่องของสถาบัน” เพราะพวกเขาคือ 3 เฮีย นักศึกษาปี 8 ที่รู้ไปหมดทุกเรื่องในมหาลัย (ยกเว้นเรื่องตัวเอง) 3 เฮีย หมู (คนพูดช้า) หมึก (คนแย่งพูด) กุ้ง (คนขี้สงสัย) ภักดีกับมหาลัย เรียนเรื่อย ๆ เหนื่อยก็พักเจอกันเมื่อไหร่ต้องบรรเลงปาร์ตี้ด้วยเพลงธีม “จุดสุดยอด”

 

 

เตรียมตัว มันส์-ซ่า-บ้า-หลอน ไปกับพวกเขาและเธอได้พร้อมกันทุกมหาลัย เอ้ย ! ทุกโรงภาพยนตร์ 30 มิถุนายนนี้

 

01

03

04

05

09

10

12