7 นักแสดงทุ่มสุดตัว ชวนนับถอยหลังเตรียมดู “ขุนพันธ์”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / 7 นักแสดงทุ่มสุดตัว ชวนนับถอยหลังเตรียมดู “ขุนพันธ์”

 

7 นักแสดงทุ่มสุดตัว ชวนนับถอยหลังเตรียมดู “ขุนพันธ์” 

 

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ ขุนพันธ์ สุดยอดภาพยนตร์แอ็คชั่นเหนือจินตนาการฟอร์มยักษ์ที่ทุกคนรอคอย โดย บ.สหมงคฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งมี คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด และ คุณจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายสื่อสารการตลาด พร้อมโปรดิวเซอร์ ปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับ ก้องเกียรติ โขมศิริ และเหล่าซุปเปอร์สตาร์แถวหน้าของเมืองไทยอย่าง  รวมตัวกันครั้งยิ่งใหญ่ในงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง ขุนพันธ์ เมื่อวันที่ 15 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ สตูดิโอ G-Village Co-Creation Hub ลาดพร้าว18 ให้พี่น้องสื่อมวลชนได้ร่วมเก็บภาพบรรยากาศ และบอกเล่าเรื่องราวของตัวละครที่เรียกได้ว่ายากที่สุดและท้าทายที่สุด เป็นประสบการณ์การทำงานทางด้านภาพยนตร์ที่สร้างความภูมิใจ และมีค่าที่สุดในชีวิต

งานดังกล่าวเป็นงานแถลงข่าวที่ให้ความรู้สึกและบรรยากาศย้อนกลับไปถึงการทำงานที่สุดโหด และเหนื่อยยากของแต่ละคน ตั้งแต่การที่ผู้กำกับก้องเกียรติ ต้องเปลี่ยนทั้ง 7 คาแรคเตอร์ให้เป็น วีรบุรุษมือปราบ, มหาโจรคงกระพัน, นักฆ่าผู้ไร้ความปราณี, นักการเมืองฉ้อฉล, มือสังหารสาว, หนุ่มชาวเลผู้สูญเสีย, หญิงสาวที่ยอมเสียสละทุกอย่างในชีวิต กลายเป็นผลงานมาสเตอร์พีซ ถึงแม้บางฉากต้องพึ่งออกซิเจนเพื่อช่วยหายใจในการถ่ายทำ การพลิกบทบาทในการรับบทตัวร้ายที่ถ่ายทอดออกมาในแบบที่หลายคนคาดไม่ถึง การเป็นสุดยอดนักแสดงแอ็คชั่นในทุกรูปแบบ และเพิ่มดีกรีความยากกับการต่อสู้ในทุกสถานการณ์ตั้งแต่ภาคพื้นดิน, บนหลังม้า, บนหลังคารถไฟ  นอกจากนี้ในบรรยากาศของงานแถลงข่าวได้มีการแนะนำทีเซอร์เทรลเลอร์ พร้อมด้วยสกู๊ปพิเศษ ทำไมต้องเป็นขุนพันธ์ ? พร้อมกับภาพโปรโมทหลักของภาพยนตร์ และภาพของทั้ง 7 คาแรคเตอร์ของภาพยนตร์อยู่ทั่วบริเวณงาน เรียกได้ว่า จัดหนักจัดเต็มให้สมกับความยิ่งใหญ่ที่สุดของภาพยนตร์ไทยประจำปีนี้ ก่อนที่ช่วงท้ายเหล่านักแสดงทั้ง 7 และผู้กำกับพร้อมด้วย โปรดิวเซอร์จากภาพยนตร์ และ ผู้บริหารจากสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนลจะร่วมถ่ายรูปพร้อมกัน

เตรียมนับถอยหลังเพื่อสัมผัสกับ ขุนพันธ์ สุดยอดภาพยนตร์แอ็คชั่นเหนือจินตนาการที่ทุกคนรอคอยพร้อมกัน 14 กรกฎาคมนี้ มาร่วมพิสูจน์ว่า “พลังศรัทธาอันยิ่งใหญ่” ของยอดตำรวจวีรบุรุษหนังเหนียว ที่เคยสร้างตำนานอันยิ่งใหญ่และเป็นต้นแบบคำว่า “ตำรวจดี” ยังคงมีอยู่บนผืนดินนี้…ทุกโรงภาพยนตร์

 

DSC_7323_resize

DSC_7199_resize

DSC_7223_resize

DSC_7237_resize

DSC_7248_resize

DSC_7254_resize

DSC_7311_resize

DSC_7336_resize