ไม่ใช่เร็ว ๆ นี้…แดเนียล แรดคลิฟฟ์ เปิดใจ ทำไมไม่ไปดู Harry Potter and the Cursed Child

Home / mashable, ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ไม่ใช่เร็ว ๆ นี้…แดเนียล แรดคลิฟฟ์ เปิดใจ ทำไมไม่ไปดู Harry Potter and the Cursed Child

original by Sam Haysom

Https%3a%2f%2fblueprint-api-production.s3.amazonaws.com%2fuploads%2fcard%2fimage%2f117966%2fdaniel_radcliffe_cursed_child

ไม่ใช่เร็ว ๆ นี้…แดเนียล แรดคลิฟฟ์ เปิดใจ ทำไมไม่ไปดู Harry Potter and the Cursed Child

อีกไม่นานหลังจากนี้การแสดงละครเวทีเรื่องต่อจากนวนิยายชื่อดังอย่าง Harry Potter จะเริ่มเปิดการแสดงในชื่อ Harry Potter and the Cirsed Child ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากภาคที่ 7 และการแสดงจะมีขึ้นในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ที่ London Palace Theatre และดูเหมือนว่าหนึ่งในนักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter อย่าง แดเนียล แรดคลิฟฟ์ (Daniel Radcliffe) จะไม่เป็นหนึ่งในผู้ชมเหล่านั้น

แดเนียล แรดคลิฟฟ์ ได้ออกรายการ The Late Show with Stephen Coldbert และในช่วงท้ายพิธีกรได้ถามว่าอยากไปดูการแสดงนี้ไหม ซึ่งพระเอกคนดังได้ตอบว่า “ผมอยากไปดูโชว์นะ” แดเนียลกล่าว “ผมคิดว่ามันอาจจะแปลก และผมได้ยินว่ามันน่าตื่นเต้นมาก…ผมรู้สึกว่าถ้าผมนั่งชมอยู่กับคนส่วนใหญ่ อาจจะทำให้แฟน ๆ รู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นผม (มากกว่าโชว์บนเวที) มันทำให้รู้สึกไม่สบายใจในการชมการแสดง ผมคิดว่ายังไม่ใช่ในเวลานี้”

นอกจากนี้แดเนียล แรดคลิฟฟ์ ยังได้เคยพูดคุยกับ เจมีย์ ปาร์เกอร์ (Jamie Parker) ผู้รับบทเป็นแฮร์รี่ พอตเตอร์ในภาค the Cursed Child ว่าเป็นนักแสดงที่ดีคนหนึ่งเลย “ผมรู้สึกมีความสุขมาก ๆ ที่ได้เห็นเขาแสดงเป็นผม” แดเนียล แรดคลิฟฟ์ กล่าว “ไม่ต้องถามอะไรให้มากความ เพราะเขาสามารถเป็นแฮร์รี่ พอตเตอร์ ได้อย่างที่แฮร์รี่ควรจะเป็น”

ดูบทความต้นฉบับ : Daniel Radcliffe reveals why he won’t be watching the new ‘Harry Potter’ play anytime soon