ส่อง ig ผู้กำกับ GDH559 ดูสิว่าใครทำอะไรอยู่บ้าง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ส่อง ig ผู้กำกับ GDH559 ดูสิว่าใครทำอะไรอยู่บ้าง

ผกก

 

ส่อง ig ผู้กำกับ GDH559 ดูสิว่าใครทำอะไรอยู่บ้าง

 

หลังจากค่ายหนังอารมณ์ดี GTH ปิดตัวลงเมื่อปลายปีที่ผ่านมา แฟนหนังจำนวนไม่น้อยก็ยังคงเฝ้ารอการรีแบรนด์ครั้งใหม่อย่าง GDH559 แบบใจจดใจจ่อว่าผลงานภาพยนตร์ที่จะถูกส่งเข้าโรงฉายในอนาคตอันใกล้นี้จะดีงามตามมาตรฐานค่ายเก่าหรือไม่ งานนี้เราจึงขออัพเดทข่าวคราวทีมผู้กำกับจากค่าย GDH559 กันสักหน่อยว่า ณ บัดนาว ใครกำลังทำอะไรกันอยู่

 

 

ย้ง

 

เริ่มต้นกันที่ ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์ เจ้าของผลงานภาพยนตร์แฟนฉัน, เด็กหอ, ปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่น ฯลฯ ในตอนนี้เขากำกับซีรีส์ I Love You I Hate You นำแสดงโดย เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์, สกาย วงศ์รวี นทีธรแพรว นฤภรกมล ฉายแสง และ โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ ซึ่งแว่ว ๆ มาว่านี่อาจจะเป็นการซีรีส์เรื่องสุดท้ายของพี่ย้ง เพราะพี่แกจะกลับมาทำหนัง…เรื่องนี้จะจริงไม่จริงก็คงต้องติดตามกันต่อไป

ภาพจาก ig yongsongyos

 

ปิ๊ง

 

ทางด้าน ปิ๊ง อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม เจ้าของผลงานภาพยนตร์แฟนฉัน, รถไฟฟ้ามาหานะเธอ, รัก 7 ปี ดี 7 หน ฯลฯ หลังจากที่เจ้าตัวชะแว้บไปเป็นนักแสดงรับเชิญในภาพยนตร์ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ ในบทแฟนของสาว วี วิโอเลต วอร์เทีย ในตอนนี้เขาก็กำังสนุกอยู่กับงานใหม่ที่ผันตัวเองไปเป็นผู้ควบคุมการผลิตซีรีส์ I See You พยาบาลพิเศษ..เคสพิศวง และก็มีทีท่าจะง่วนอยู่กับงานสายซีรีส์ไปอีกพักใหญ่ ๆ

ภาพจาก ig pingadisorn

 

โต้ง

 

ส่วนผู้กำกับมือทองประจำค่าย โต้ง บรรจง ปิสัญธนะกูล ที่เคยทำหนังร้อยล้านพันล้านมาอย่างโชกโชน อาทิ ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ, กวน มึน โฮ, พี่มาก..พระโขนง ฯลฯ ตอนนี้ก็พร้อมแล้วที่จะประเดิมหนังเรื่องแรกให้กับค่าย GDH559 กับภาพยนตร์เรื่อง Fanday ที่นำแสดงโดย เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และมิว-นิษฐา จิรยั่งยืน มีกำหนดเข้าโรงภาพยนตร์ 1 กันยายนนี้

ภาพจาก ig banjong_p

 

ต้น

 

ทางเจ้าพ่อหนังโรแมนติกประจำค่าย ต้น นิธิวัฒน์ ธราธร ที่ช่วงก่อนหน้านี้กำลังง่วนอยู่กับการเดินสายโปรโมทภาพยนตร์คิดถึงวิทยาที่ประเทศญี่ปุ่น ล่าสุดก็พร้อมแล้วที่จะมาเป็น 1 ใน 4 ผู้กำกับภาพยนตร์ส่งท้ายปลายปีนี้ New Year Gift โดยในพาร์ทที่เจ้าตัวเป็นผู้กำกับนั้นได้หนุ่มติสต์สุดกวน ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ มารับบทนำ

ภาพจาก ig nithiwat

 

หมู

 

ข้ามมาที่ฝั่งผู้กำกับสายวัยรุ่นกันบ้าง หมู ชยนพ บุญประกอบ ที่เคยวาดลวดลายไว้ในผลงานภาพยนตร์ Suck Seed ห่วยขั้นเทพ และเมย์ไหนไฟแรงเฟร่อ งานนี้ก็โคจรมาประกบคู่กับ ปิง เกรียงไกร วชิรธรรมพร ที่เคยผ่านผลงานการกำกับภาพยนตร์เพื่อนไม่เก่า (ผลงานในเครือสหมงคลฟิล์ม) รวมทั้งซีรีส์ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ภาค 2-3 ซึ่งทั้งคู่จะมาร่วมกันกำกับภาพยนตร์ New Year Gift โดยมีหนุ่มหล่อขวัญใจสาว ๆ นาย ณภัทร เสียงสมบูรณ์ มารับบทนำของเรื่อง

ภาพจาก ig mormu39

 

เก้ง

 

ปิดท้ายด้วยหัวเรือใหญ่ของค่ายอย่าง เก้ง จิระ มะลิกุล ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง 15 ค่ำเดือน 11, มหาลัย’เหมืองแร่ และรัก 7 ปี ดี 7 หน แม้จะห่างหายจากการกำกับภาพยนตร์ไปพอสมควร ทว่าตอนนี้เขาก็พร้อมแล้วที่จะกลับมากำกับหนังอีกครั้งในภาพยนตร์ New Year Gift ที่ได้พระเอกลูกหม้อประจำค่าย เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี มาร่วมงาน โดยภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวมีดีเดย์เข้าโรงฉายวันที่ 1 ธันวาคมนี้ทั่วประเทศ

ภาพจาก ig mormu39