ฮอลลีวูดเศร้า… แอนตัน เยลชิน นักแสดงหนุ่มจากไปในวัย 27 ปี

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ฮอลลีวูดเศร้า… แอนตัน เยลชิน นักแสดงหนุ่มจากไปในวัย 27 ปี

ฮอลลีวูดเศร้า… แอนตัน เยลชิน นักแสดงหนุ่มจากไปในวัย 27 ปี

เป็นการสูญเสียของวงการฮอลลิวูดครั้งล่าสุด เมื่อนักแสดงหนุ่มไฟแรง แอนตัน เยลชิน (Anton Yenchin) เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์และจากไปอย่างไม่มีวันกลับด้วยวัยเพียง 27 ปี ในวันที่ 19 มิถุนายน 2016

สื่อต่างประเทศได้รายงานว่าการเสียชีวิตครั้งนี้เบื้องต้นระบุว่าเกิดจากรถยนต์ถอยหลังไปชนกับรั้วบ้านของตนเอง ในขณะที่เข้ายืนอยู่ด้านหลังรถ ทำให้บาดเจ็บ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

NEW YORK, NY - APRIL 18: Actor Anton Yelchin attends the premiere of "The Driftless Area" during the 2015 Tribeca Film Festival at BMCC Tribeca PAC on April 18, 2015 in New York City. (Photo by Neilson Barnard/Getty Images for the 2015 Tribeca Film Festival)

ผลงานที่โด่งดังในช่วงเวลาที่ผ่านมาเป็นที่คุ้นตากันดีของแฟน ๆ Star Trek รับบทเป็น เชคอฟ ในภาค Star Trek ในปี 2009 และ Star Trek Into Darkness ในปี 2013 นอกจากนี้แฟน ๆ จะได้เห็นเขาแสดงในบทเชคอฟครั้งสุดท้ายในภาคล่าสุดอย่าง Star Trek Beyond

นอกจากผลงานภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวแล้ว ยังมีภาพยนตร์ที่กำลังอยู่ในขั้นตอนการโปรดักชั่นและเตรียมเข็นออกมาให้ชมกันในปี 2016 เรื่อง We Dont’s Belong Here และ Porto รวมไปถึง Thoroughbred ที่เตรียมเข้าฉายในปี 2017 อีกด้วย

ล่าสุดกระแสในโลกทวิตเตอร์ต่างก็โพสต์ข้อความไว้อาลัยถึงนักแสดงหนุ่มรายนี้พร้อมกับแฮชแท็ก #RIPAnton 

ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง Star Trek Beyond

อ่านรายละเอียดข่าวเพิ่มเติมได้ที่ ช็อก แอนตัน เยนซิน ดาราฮอลลีวูด ถูกรถทับลาโลก