นิโคล คิดแมน โคจรมาพบ เจมส์ ฟรังโก ใส่ดราม่าสุดชีวิตใน Queen of the Desert

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / นิโคล คิดแมน โคจรมาพบ เจมส์ ฟรังโก ใส่ดราม่าสุดชีวิตใน Queen of the Desert

นิโคล คิดแมน โคจรมาพบ เจมส์ ฟรังโก ใส่ดราม่าสุดชีวิตใน Queen of the Desert

นิโคล คิดแมน (Nicole Kidman) หรือผู้หญิงที่ได้รับฉายาว่าควีนแห่งฮอลลิวูด นักแสดงสาวที่ประสบความสำเร็จในชีวิตทางการแสดงบนเส้นทางสายฮอลลิวูด คว้ารางวัลลูกโลกทองคำจากภาพยนตร์เรื่อง Moulin Rouge (2001) และคว้ารางวัลลูกโลกทองคำอีกครั้งพร้อมกับรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง The Hours (2002)

nicole 2 pic

ปีนี้ได้โคจรมาพบกับหนุ่ม เจมส์ ฟรังโก (James Franco) ที่เคยเข้าชิงรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง  (2010) ทั้งสองจะได้ประกอบคู่กันในภาพยนตร์เรื่อง Queen of the Desert

ราชินีทรายผู้สร้างราชา

Queen of the Desert ว่าด้วยเรื่องราวจากชีวิตจริงของ เกอร์ทรูด เบลล์ รับบทโดย นิโคล คิดแมน (Nicole Kidman) หญิงชาวอังกฤษผู้เป็นทั้งนักเขียน นักสำรวจ นักการเมือง สายลับของรัฐบาล และนักโบราณคดี ที่มีบทบาทอย่างใหญ่หลวงต่อการเมืองของอังกฤษในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 รวมถึงการก่อตั้งราชวงศ์ฮัชไมต์ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 ซึ่งปัจจุบันคือจอร์แดนและอิรัก นอกจากนี้ยังมีคนสำคัญอีกคนหนึ่ง คือสหายนักโบราณคดีและเจ้าหน้าที่จากกองทัพอังกฤษที่อยู่เคียงบ่าเคียงไหล่กับเกอร์ทรูด อย่าง ที.อี. ลอว์เรนซ์ (T. E. Lawrence) หรือที่รู้จักกันในชื่อ ลอว์เรนซ์แห่งอาระเบีย ที่มีตัวตนอยู่จริงในช่วงปี ค.ศ. 1888-1935 รับบทโดย โรเบิร์ต แพททินสัน (Robert Pattinson)

 มหากาพย์การเดินทางแห่งรักของราชินีทะเลทราย
QOD_00096 QOD_00075 QOD_00262 QOD_00166 QOD_00172