3 คลิปจุใจ! จอห์น คาร์นีย์ เปิดใจกว่าจะได้ Sing Street รักใครให้ร้องเพลงรัก

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / 3 คลิปจุใจ! จอห์น คาร์นีย์ เปิดใจกว่าจะได้ Sing Street รักใครให้ร้องเพลงรัก

3 คลิปจุใจ! จอห์น คาร์นีย์ อธิบายกว่าจะได้ Sing Street รักใครให้ร้องเพลงรัก

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างร้อนแรงทีเดียว สำหรับภาพยนตร์ดนตรีที่กำลังมาแรงที่สุดในเวลานี้ Sing Street รักใครให้ร้องเพลงรัก ที่หลังจากผู้โชคดีจากกิจกรรมต่าง ๆ รวมทั้งสื่อมวลชนและนักวิจารณ์ภาพยนตร์เข้าชมในรอบสื่อมวลชนต่างรู้สึกประทับใจและพูดกันปากต่อปากถึงความเจ๋งของภาพยนตร์เรื่องนี้

sing-street_28x40in-TH

สำหรับผู้ที่อารมณ์ค้างกับภาพยนตร์เรื่อง Sing Street รักใครให้ร้องเพลงรัก มาเติมเต็มทุกอารมณ์ไปพร้อมกันอีกครั้งในเบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์อย่างจุใจทั้ง 3 คลิป และคลิปที่ 3 เป็นเรื่องราวของตัวผู้กำกับที่ส่งผลต่อหนังเรื่องนี้ เราจะได้เห็นมุมมอง ความสามารถและ ความอ่อนโยนของผู้กำกับอย่าง จอห์น คาร์นีย์ (John Carney)

คลิปแรกจะพูดถึงเรื่องราวที่มาก่อนที่จะเป็นภาพยนตร์เรื่อง Sing Street รักใครให้ร้องเพลงรัก ซึ่งเป็นเรื่องราวโดยตรงจากผู้กำกับที่พูดถึงเรื่องราวในช่วงวัยเด็กของเขา
คลิปที่สองพูดถึงนักแสดงที่มาร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่องนี้ การคัดเลือกนักแสดง และจุดเปลี่ยนที่เขาอาจจะตัดสินใจไม่ทำหนังเรื่องนี้ ถ้าหากไม่ได้ตัวเอกในแบบที่เขาต้องการ
และคลิปสุดท้ายเป็นเรื่องราวของตัวผู้กำกับที่ส่งผลต่อหนังเรื่องนี้ เราจะได้เห็นมุมมอง ความสามารถ และความอ่อนโยนของผู้กำกับ ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องราวความน่าประทับใจที่กว่าจะได้ภาพยนตร์รักสไตล์ จอห์น คาร์นีย์ ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ และนี่คืออีกหนึ่งเฉดความรักจากผู้กำกับภาพยนตร์รักที่ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง 30 มิถุนายนนี้ ร้องเพลงรักให้ผู้หญิงฟังพร้อมกันในโรงภาพยนตร์