อันดับที่ 1 ในวีคที่ 3 กับ Finding Dory! Tarzan โหนเถาวัลย์สู้ และดู The Purge ปิดเมืองฆ่าคน

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / อันดับที่ 1 ในวีคที่ 3 กับ Finding Dory! Tarzan โหนเถาวัลย์สู้ และดู The Purge ปิดเมืองฆ่าคน

BoxOffice

อันดับที่ 1 ในวีคที่ 3 กับ Finding Dory! Tarzan โหนเถาวัลย์สู้ และดู The Purge ปิดเมืองฆ่าคน

เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่ต้นปีกรกฎาคมกับความร้อนแรงของบ็อกซ์ออฟฟิศอเมริกาที่มีภาพยนตร์ใหม่เข้าฉายมากมาย แต่ยังไม่สามารถทำอันตรายกับปลาบลูแทงค์สีฟ้าที่ตามหาครอบครัวได้เลย และ Finding Dory ดอรี่ขี้ลืม ยังอยู่ในอันดับที่ 1 ของบ็อกซ์ออฟฟิศต่อเนื่องเป็นสัปดาห์ที่ 3 ที่เข้าฉาย ในขณะที่ภาพยนตร์เข้าใหม่อีก 3 เรื่องอย่าง The Legend of Tarzan, The Purge: Election Year, The BFG สามารถเกาะกลุ่มอยู่ใน 5 อันดับแรกได้

maxresdefault1-600x3381-600x338

การตามหาครอบครัวของปลาดอรี่ในภาพยนตร์แอนิเมชั่น Finding Dory ดอรี่ขี้ลืม ยังคงสร้างความสนุกสนานและความบันเทิงพร้อมสาระแง่คิดที่น่าประทับใจให้กับคนสหรัฐฯ อย่างต่อเนื่อง มาถึงสัปดาห์ที่ 3 แล้วที่ยังเกาะตำแหน่งอันดับ 1 ในบ็อกซ์ออฟฟิศได้อย่างเหนียวแน่น และสัปดาห์นี้กวาดเงินไปได้อีก 41.9 ล้านเหรียญ รวมรายได้จากทั่วโลกแล้วกว่า 538 ล้านเหรียญ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากดิสนีย์ที่เข้ามาถล่มยึดอาณานิคมในช่วงกลางปีได้ดีทีเดียว

รีวิว Finding Dory : บางครั้งสิ่งดี ๆ ก็เกิดได้เพราะความบังเอิญ

maxresdefault

การกลับมาโหนเถาวัลย์อีกครั้งของจอห์น เคลย์ตันที่ 3 ในภาพยนตร์เรื่อง The Legend of Tarzan ตำนานแห่งทาร์ซาน เพื่อปกป้องดินแดนที่ตัวเองอาสัยอยู่และประกาศศักดาให้ศัตรูได้รู้ว่าความยิ่งใหญ่ของผืนพนาไพรไม่ใช่สิ่งที่ใครจะสามารถครอบครองได้ การปรากฏตัวของทาร์ซานในครั้งนี้สามารถดึงความรู้สึกของชาวเมืองสหรัฐฯ จากพื้นคอนกรีตหน้าโรงภาพยนตร์ให้กลายเป็นป่าเขาลำเนาไพรของธรรมชาติด้วยการเปิดตัวในอันดับที่ 2 และกวาดรายได้ไป 38.1 ล้านเหรียญ ซึ่งห่างจาก Finding Dory ไม่กี่ล้านเหรียญเท่านั้น

รีวิว The Legend of Tarzan : ทุกตำนานย่อมมีการสานต่อ

purge

ดูเหมือนว่าคืนแห่งการพิพากษาจะยังคงสร้างความหวาดกลัวให้กับชาวเมืองอย่างต่อเนื่องกับภาคต่อล่าสุดจากภาพยนตร์ระทึกขวัญอย่าง The Purge: Election Year เมื่อกฎหมายไม่มีผลใด ๆ 12 ชั่วโมงแห่งฝันร้ายกำลังจะเกิดขึ้นกับ ส.ว.สาวที่เปรี้ยวกลางสภาต้องการจะยกเลิกกฎหมายประหลาดนี้ แน่นอนว่ากลุ่มคนที่บ้าเลือดไม่เห็นด้วยและต้องการจะทำให้ ส.ว. คนนี้ไร้ตัวตนก่อนรุ่งสาง เปิดตัวสัปดาห์แรกในอันดับที่ 3 ของตาราง กวาดรายได้ 30.8 ล้านเหรียญ

The BFG

ทิ้งให้เด็กหญิงโซฟี โดนยักษ์ใหญ่ The BFG จับตัวไปต้องอยู่ในอันดับที่ 4 ในสัปดาห์แรกของการเปิดตัวด้วยรายได้ 19.5 ล้านเหรียญ ผลงานกำกับเรื่องล่าสุดจากพ่อมดแห่งฮอลลิวูด สตีเวน สปีลเบิร์ก (Steven Spielberg) ที่ไม่ร้อนแรงอย่างที่คิด น่าสนใจว่าในสัปดาห์ต่อไปภาพยนตร์ที่เข้าใหม่ทั้ง 3 เรื่องนี้จะสั่นบังลังก์ความยิ่งใหญ่ของปลาบลูแทงค์ดอรี่ได้หรือไม่ และติดตามกันต่อว่าสัปดาห์หน้าภาพยนตร์เรื่องใดจะขึ้นเป็นอันดับที่ 1 ในบ็อกซ์ออฟฟิศของสหรัฐฯ