การันตีความมันส์! NERVE วัยรุ่นเทใจให้คะแนนเต็ม

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / การันตีความมันส์! NERVE วัยรุ่นเทใจให้คะแนนเต็ม

การันตีความมันส์! NERVE วัยรุ่นเทใจให้คะแนนเต็ม

ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง NERVE ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ วี เด็กนักเรียนสาวไฮสกูลที่ติดเกมออนไลน์ NERVE ที่ต้องเล่นด้วยชีวิตจริง กระทั่งต้องทำภารกิจร่วมกับหนุ่ม เอียน จนทั้งคู่ต้องถลำลึกเข้าสู่เกมนี้อย่างถอนตัวไม่ขึ้น และยิ่งเล่นเกมมากเท่าไร อันตรายก็ยิ่งมากขึ้นเป็นเงาตามตัว

Cl2DETgUkAAFieW

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เปิดฉายรอบพิเศษในงาน VidCon 2016 ที่เมือง อนาไฮม์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งวัยรุ่นที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ต่างให้วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างสนุกสนาน กระแสเป็นไปในทิศทางที่ดี และดูเหมือนว่าจะกลายเป็นภาพยนตร์ที่ทุกคนชื่นชอบได้ไม่ยาก โดยผู้ชมบางส่วนได้บอกความรู้สึกดังนี้

“NERVE อาจจะเป็นหนังโปรดในดวงใจเรื่องใหม่ของฉันตลอดไปนับจากนี้ มันยอดเยี่ยมมาก” • esthefany (‏@itzyxitzel)

“ไม่ได้ล้อเล่นนะ แต่ NERVE คือหนังที่ยอดเยี่ยมที่สุดตั้งแต่ดูมาในปีนี้เลย ทั้งดนตรี, ฉากแอคชั่น, ตัวละครอย่าง วี (รับบทโดย เอ็มม่า โรเบิร์ต) และ เอียน (รับบทโดย เดฟ ฟรังโก) รักหนังเรื่องนี้!!!” • kaylie ‏(@sabrinadovely)

“ไม่รู้จะเริ่มต้นบรรยายถึงความเจ๋งของ NERVE ยังไงดีเลย! 10 เต็ม 10 จะไปดูซ้ำอีกรอบแน่นอน” • A N D Y • A Y A L A ‏(@ItsAndyAyala)

“ทั้งไอเดีย ทั้งดนตรีประกอบของหนัง นั้นช่างเฉลียวฉลาด-หลักแหลมมาก” • Leo ‏(@jackismymom)

“ตื่นเต้นระทึกสุดขีด, กระตุ้นความคิด, โดนใจ การออกแบบแสงในหนังนั้นดีเลิศอย่างไรที่ติ 5 เต็ม 5” • Louige Oliver ‏(@louigeoliver)

Cl2bKoaUsAAY-6-

ไม่รู้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเจ๊งจริงอย่างที่พูดกันหรือไม่ สุดท้ายก็ต้องพิสูจน์ความสนุกในโรงภาพยนตร์ เรื่องราวของสองเกมเมอร์จะเป็นอย่างไรต่อไป เมื่อเงินรางวัลกลายเป็นสิ่งผูกมัดให้พวกเขาต้องอยู่ในวังวนแห่งอันตรายที่ยากจะคาดเดา ไปดูตอนจบของเกมพร้อมกัน 18 สิงหาคมนี้ในโรงภายพนตร์

Cl1LmD9WgAAzu1N