เปิดตัวแผ่ว!? Colonia ฉายสุดสัปดาห์ที่อังกฤษ ทำรายได้หลักพันบาท

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เปิดตัวแผ่ว!? Colonia ฉายสุดสัปดาห์ที่อังกฤษ ทำรายได้หลักพันบาท

เปิดตัวแผ่ว!? Colonia ฉายสุดสัปดาห์ที่อังกฤษ ทำรายได้หลักพันบาท

ดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่อง Colonia จะไม่เป็นที่ถูกอกถูกใจคนอังกฤษสักเท่าไรนัก แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้ดาราสาวแม่เหล็กอย่าง เอ็มม่า วัตสัน (Emma Watson) มารับบทนำก็ตาม แต่กลับเปิดตัวในสัปดาห์แรกที่อังกฤษไปได้เพียง 47 ปอนด์เท่านั้น ตีเป็นเงินไทยราว 2,100 บาท

76502b85175752d3a0059c049e3b27cb

Colonia ว่าด้วยเรื่องราวของ เลนา รับบทโดย เอ็มม่า วัตสัน (Emma Watson) และ แดเนียล รับบทโดย แดเนียล บรูห์ล (Daniel Brühl) คู่รักวัยหนุ่มสาวที่ต้องเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ปฏิวัติรัฐประหาร โดยนายพล ปิโนโชต์ อดีตประธานาธิบดีของชิลีในปี 1973 คู่รักคู่นี้ถูกจับตัวไป แดเนียลถูกจับตัวไปยังค่ายกักกันที่เรียกกันว่า โคโลเนีย ดิกนิแดด ที่อยู่ทางตอนใต้ของประเทศ เป็นที่รู้กันว่าเมื่อถูกส่งเข้าไปแล้วจะไม่มีวันได้กลับออกมา เลนาจึงพยายามหาหนทางเพื่อช่วยเหลือสามีด้วยการแฝงตัวเข้าไปอยู่ในค่ายแห่งนี้

อย่างไรก็ตาม แม้ว่ารายได้จากการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์อาจจะไม่ดีนัก แต่ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องนี้อย่าง Signature Entertainment ก็ออกมาชี้แจงว่า ผู้ที่สนใจชมภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่จำเป็นต้องดูที่โรงภาพยนตร์เพียงอย่างเดียว ยังมีช่องทางในการจัดจำหน่ายในรูปแบบอื่น ๆ อีกด้วย