เอ็มม่า วัตสัน ดีใจที่ได้พบเฮอร์ไมโอนีในอีก 19 ปีข้างหน้า ใน Harry Potter and the Cursed Child

Home / mashable, ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เอ็มม่า วัตสัน ดีใจที่ได้พบเฮอร์ไมโอนีในอีก 19 ปีข้างหน้า ใน Harry Potter and the Cursed Child

original by Saba Hamedy

Emma 2

เอ็มม่า วัตสัน ดีใจที่ได้พบเฮอร์ไมโอนีในอีก 19 ปีข้างหน้า ใน Harry Potter and the Cursed Child

เป็นอีกหนึ่งความประทับใจของนักแสดงสาว เอ็มม่า วัตสัน (Emma Watson) ที่ได้พบกับ โนมา ดูเมซเวนิ (Noma Dumezweni) ผู้ที่จะรับบทเป็นเฮอร์ไมโอนีในละครเวทีเรื่อง Harry Potter and the Cursed Child ซึ่งเป็นการพบกันระหว่างเฮอร์ไมโอนีจากภาพยนตร์กับเฮอร์ไมโอนีฉบับละครเวที ในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

นักแสดงสาวเอ็มม่า วัตสัน ได้โพสต์รูปภาพที่ตัวเองได้พบกับโนมา ดูเมซเวนิ เธอได้ถ่ายรูปคู่กัน และทวีตรูปภาพพร้อมข้อความที่ระบุว่า “รู้สึกดีใจมากที่ได้พบกัน” และ รอแทบไม่ไหวแล้วที่จะได้เห็น โนมา ดูเมซเวนิ ในบทเฮอร์ไมโอนีบนเวทีในปีนี้”

 

โนมา ดูเมซเวนิ เป็นนักแสดงที่ได้รับรางวัล Olivier Award ในสาขานักแสดงสมทบยอดเยี่ยมจากผลงานเรื่อง A Raisin in the Sun ธอยังได้รับบทเล็ก ๆ ในภาพยนตร์เรื่อง Les Miserables ในปี 2012 และให้เสียงเป็นหนึ่งในบรรดาลูกน้องตัวเหลืองสุดน่ารักในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง Minions อีกด้วย

แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีกระแสข่าวเกี่ยวกับการที่นักแสดงผู้มารับบทเฮอร์ไมโอนีในละครเวทีจะเป็นผิวสี แต่ดูเหมือนว่าเฮอร์ไมโอนีจะไม่ได้นึกถึงประเด็นนี้ และตั้งตารอคอยที่อยากจะชมละครเวทีเรื่องนี้มากกว่าสิ่งอื่นใด โดยละครเวทีเรื่องนี้มีกำหนดการแสดงในวันที่ 30 กรกฎาคมนี้

ดูบทความต้นฉบับ : Hermione squared: Emma Watson meets Noma Dumezweni