The Secret Life of Pets เปิดตัวอันดับ 1 ปล่อย Finding Dory ว่ายลงไปอันดับ 3 ทันที

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / The Secret Life of Pets เปิดตัวอันดับ 1 ปล่อย Finding Dory ว่ายลงไปอันดับ 3 ทันที

The Secret Life of Pets

The Secret Life of Pets เปิดตัวอันดับ 1 ปล่อย Finding Dory ว่ายลงไปอันดับ 3 ทันที

สัปดาห์ที่สองของเดือนกรกฎาคมบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐอเมริกามีภาพยนตร์ที่เข้ามาใหม่และเขย่าบัลลังก์ให้สั่นสะเทือนอีกครั้ง ด้วยการมาของภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ล่าสุดอย่าง The Secret Life of Pets และเหล่าบรรดาสัตว์เลี้ยงของมนุษย์ทั้งหลายได้ทำให้อันดับที่ 1 สามสมัยอย่าง Finding Dory ต้องว่ายน้ำลงจากบัลลังก์เสียแล้ว

petsposter

เริ่มต้นด้วยภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องล่าสุดจาก Universal และ Illumination Entertainment อย่าง The Secret Life of Pets ที่ดูเหมือนว่ากระแสตอบรับไม่เลวเลยทีเดียว จินตนาการถึงบรรดาสัตว์เลี้ยงในเวลาที่มนุษย์ปล่อยให้พวกมันได้อยู่ในที่พักอาศัยลำพัง พวกมันจะก่อวีรกรรมอะไรกันบ้าง และดูเหมือนว่าพล็อตเรื่องสุดฮานี้จะถูกใจชาวสหรัฐฯ ไม่ให้ปลาดอรี่สีฟ้าเหิมเกริมอยู่เป็นแชมป์นานถึงสัปดาห์ที่ 4 พาตัวเองเปิดตัวขึ้นอันดับที่ 1 บนบ็อกซ์ออฟฟิศ กวาดเงินรายได้ประเดิมอย่างสดใสไป 103.1 ล้านดอลลาร์

maxresdefault-600x360

เถาวัลย์ในป่าเหนียวแน่นเพียงใด ภาพยนตร์เรื่อง The Legend of Tarzan ยังคงเหนียวแน่นเพียงนั้น การปรากฏตัวอีกครั้งของ ทาร์ซาน ที่ออกมาปกป้องบ้านเกิดของตัวเองจากการรุกรานของชาติอื่นที่ต้องการจะแย่งชิงทรัพยากรล้ำค่า และยังคงอยู่ในอันดับที่ 2 เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงจากสัปดาห์ที่แล้ว และในสัปดาห์นี้กวาดรายได้อีก 20.6 ล้านดอลลาร์

maxresdefault1-600x3381-600x338-600x338

มีขึ้นก็ย่อมมีลงเป็นธรรมดา แต่ลงครั้งนี้หล่นลงมาถึงอันดับที่ 3 เลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ทาง Walt Disney วางแผนกวาดรายได้ช่วงกลางปีอย่าง Finding Dory ภาคต่อของปลาการ์ตูนชื่อดังเมื่อสิบกว่าปีก่อน มาในปีนี้กับการตามหาครอบครัวที่หายไปของปลาบลูแทงค์สีฟ้านามดอรี่ แม้จะเป็นโรคความจำสั้น แต่ความรักความผูกพันของครอบครัวนั้นยาวนาน แม้สัปดาห์นี้จะอยู่ในอันดับที่ 3 แต่ก็กวาดรายได้เพิ่มไปอีก 20.3 ล้านดอลลาร์

ในสัปดาห์นี้ภายพนตร์แอนิเมชั่น The Secret Life of Pets กำลังมาแรงทีเดียว หลังจากที่เมื่อช่วงต้นปี ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่จับเอาคาแรกเตอร์ของสัตว์ต่าง ๆ มารวมกันอยู่ในเมืองที่ชื่อว่า Zootopia ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ที่น่าสนใจ จุดเด่นจุดด้อยของสัตว์แต่ละตัวมาผูกเป็นเรื่องราวได้อย่างน่าติดตาม และ The Secret Life of Pets ที่ว่าด้วยเรื่องสัตว์เช่นกัน แต่หันมาตั้งคำถามว่าถ้าเหล่าสัตว์เลี้ยงอยู่ในที่พักอาศัยเพียงลำพังโดยที่เจ้าของไม่อยู่ พวกมันจะใช้ชีวิตกันอย่างไร คาดเดาได้ไม่ยากว่าหากภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้เข้ามาฉายในประเทศไทย ก็คงจะทำรายได้ไม่น้อยเลย