คริส เฮมสเวิร์ธ กลายเป็นหนุ่มทึ่ม!? นั่งรับโทรศัพท์ในบริษัทกำจัดผี Ghostbusters

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / คริส เฮมสเวิร์ธ กลายเป็นหนุ่มทึ่ม!? นั่งรับโทรศัพท์ในบริษัทกำจัดผี Ghostbusters

คริส เฮมสเวิร์ธ กลายเป็นหนุ่มทึ่ม!? นั่งรับโทรศัพท์ในบริษัทกำจัดผี Ghostbusters

หนึ่งในความน่าสนใจของ Ghostbusters บริษัทกำจัดผี ที่ยกเครื่องใหม่เปลี่ยนจากชายหนุ่มมาเป็น 4 สาวหน้าใหม่ ที่จะต้องตระเวนไปกำจัดผีตามสถานที่ต่าง ๆ ยังมีอีกหนึ่งหนุ่มหล่อน่าหม่ำนั่งเป็นประชาสัมพันธ์คอยรับโทรศัพท์ในออฟฟิศอย่าง คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) อีกด้วย

GHOSTBUSTERS

ซึ่งบทประชาสัมพันธ์หนุ่มนี้ ผู้กำกับ พอล ฟิก (Paul Feig) ได้พูดถึง คริส เฮมส์เวิร์ธ ว่า “เราทำให้เควินเป็นคนทึ่มที่น่ารัก ที่เอาตัวรอดได้ด้วยหน้าตาของเขา แต่เขาก็อยากจะเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มจริง ๆ เขาใช้เวลาสักพักกว่าจะคิดอะไรออก เพราะหัวเขาค่อนข้างช้า แต่พอเขาเข้าใจ เขาก็จะเข้าใจจริง ๆ ครับ คริสเปลี่ยนเขาให้กลายเป็นตัวละครสุดฮาที่มีมิติครับ”

908738 - GHOSTBUSTERS

นอกจากนี้นักแสดงสาวสุดฮาอย่าง เมลิสซา แม็คคาร์ธีย์ (Melissa McCarthy) ยังได้พูดถึงหนุ่ม คริส เฮมส์เวิร์ธ อีกด้วยว่า “เขาเป็นหนึ่งในนักแสดงอิมโพรไวซ์ที่เก่งที่สุดเท่าที่ฉันเคยร่วมงานด้วยเลยค่ะ มันทำให้ฉันแปลกใจจริง ๆ เพราะเราแสดงเทค 18 นาที ระหว่างฉากสัมภาษณ์ และเขาก็ไม่เคยตะกุกตะกักเลย เขาพูดในเรื่องที่แปลกที่สุด ซึ่งเป็นไปตามบทบาทของเขา เราจะต้องแสดงให้ได้ตลอดสี่นาที ระหว่างที่ฉันกับคริสเตนพยายามหยุดหัวเราะให้ได้ เขาถึงขนาดร้องเพลงด้วยซ้ำไปค่ะ แล้วฉันก็ต้องหยุดเขา…ฉันคิดว่าเขาวิเศษสุดค่ะ”

พิสูจน์อีกหนึ่งบทบาททางการแสดงของหนุ่มหล่อล่ำ คริส เฮมเวิร์ธ กับเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ที่พร้อมจะปราบผีไปกับสี่สาวสุดแซบแห่งปี 2016 ใน Ghostbusters บริษัทกำจัดผี วันที่ 14 กรกฎาคมนี้ในโรงภาพยนตร์