“มาร์กี้-ราศรี” มาเต็ม ! พาเพื่อนเข้าคลาสเรียนพร้อมผี ใน “มหาลัยเที่ยงคืน”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “มาร์กี้-ราศรี” มาเต็ม ! พาเพื่อนเข้าคลาสเรียนพร้อมผี ใน “มหาลัยเที่ยงคืน”

 “มาร์กี้-ราศรี” มาเต็ม !

พาเพื่อนเข้าคลาสเรียนพร้อมผี ใน “มหาลัยเที่ยงคืน”

 

หลังลงทะเบียนเรียน เอ้ย ! พบกับตัวอย่างภาพยนตร์นักศึกษาฮาเฮี้ยน มหาลัยเที่ยงคืน ฉบับล่าสุด โดย บริษัท M๓๙ สาวมาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า ซึ่งรับบทนางเอกภาพยนตร์เป็นเรื่องแรกในชีวิต ก็มาขอฝากเพิ่มเติมถึงแฟน ๆ ของเธอว่าเธอทำเต็มที่ ทำดีที่สุด ไม่ว่าอ๊อฟ มณฑล อารยางกูร หรือ 3 ผู้กำกับ คีต กฤษดา คณิวิชาภรณ์, หมู ปิยะบุตร อธิสุข, หนึ่ง คณินกุล สุมิตราวงศ์ จะสั่งให้เล่นแบบไหน ทำอย่างไร เธอก็พร้อมเล่นให้สุดทุกหน่วย ทั้งความฮา บ้า เพี้ยน เรียกว่าเล่นกันแบบไม่ห่วงลุคซุปตาร์กันเลยทีเดียว ทั้งนี้มาร์กี้ได้ให้สัมภาษณ์ถึงบทบาทในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า…

“ในมหาลัยเที่ยงคืนกี้มารับบทเป็นสตาร์ค่ะเป็นผู้หญิงที่ป๊อบปูล่าในมหาลัย คือเดินไปไหนนี่ผู้ชายจะมองหมด ประมาณว่าเป็นแก๊งนางฟ้าผู้หญิงหมั่นไส้ แต่ผู้ชายชอบอะค่ะ ได้เล่นหนังเรื่องแรกก็สนุกดีนะคะ (หัวเราะ) คือมันออกแนวเพี้ยนนิด ๆ แล้วก็ต้องมาเป็นเด็กมหาลัยที่มันเกินความเป็นเราไปเยอะเลย โดยเฉพาะเรื่องการแต่งตัว เรื่องนี้กี้ใส่ชุดรัดฟรุ้งฟริ้งไปหมด แต่ว่าถ้าตอนเรียนจริงนี่กี้จะไม่ใส่แนวนี้เลยนะ แต่งตัวเรียบร้อย ใส่กระโปรงพรีทยาวอะไรแบบนั้นเลย มีต้องแต่งชุดแฟนซีด้วยนะ ตลกมากเลยค่ะมีทั้งแต่งเป็น Kill Bill แต่งเป็นพริตตี้ แต่งเป็นจูออนปาร์ตี้ผีชีวะแต่งเป็นเรสซิเดนท์อีวิล คือแบบจัดเต็มมาก 3 ผู้กำกับของเราน่ารักมากค่ะ แต่ละคนจะคอยมาช่วยดูให้ ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่สวยเพราะทุกคนดูเรื่องความสวยงามให้เป็นอย่างดี (หัวเราะ) ตัวละครของกี้มันจะแบบต้องบ๊อง ๆ หน่อย อาจทำบางอย่างที่คนทั่วไปเค้าไม่ทำกัน เช่น ต้องไปเรียนคลาสพิเศษตอนเที่ยงคืนอะไรแบบนี้ ต้องหาเพื่อนไปเรียนกับผี ต้องจบพร้อม ๆ กัน แรก ๆ ก็ยากเหมือนกันนะคะกว่าเราจะปรับตัวได้ เพราะกี้เองก็เล่นละครมานานก็มีติดการแสดงแบบนั้นมาด้วย ก็ต้องมาปรับกันค่ะ พี่ ๆ เค้าก็คอยเตือน ว่าอย่าเล่นล้นเกิน เพราะหนังแม้มันจะออกแนวเกินจริง แต่การแสดงมันก็ยังต้องไม่เกินจริงมากไป ยังไงกี้ก็ขอฝากไว้ด้วยนะคะกี้ว่าน้อง ๆ นักศึกษาหลายคนน่าจะชอบมีแง่คิดดี ๆ เกี่ยวกับความเป็นเพื่อนนอกเหนือจากความน่ากลัวและความตลกสนุกสนานด้วย”

GUS_3530

ติดตามชมผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของ มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า ว่าจะฮา จะเพี้ยน จะเฮี้ยนขนาดไหน 28 กรกฎาคมนี้พร้อมกัน ณ โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

0001

DSCF6732

IMG_3112