เป็นแม่ไม่ง่าย! มิลา คูนิส ปรี๊ดแตก ไม่เป็นมันแล้วแม่ที่ดีใน Bad Moms

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เป็นแม่ไม่ง่าย! มิลา คูนิส ปรี๊ดแตก ไม่เป็นมันแล้วแม่ที่ดีใน Bad Moms

เป็นแม่ไม่ง่าย! มิลา คูนิส ปรี๊ดแตก ไม่เป็นมันแล้วแม่ที่ดีใน Bad Moms

จากสาวนัยน์ตาสุดเซ็กซี่ที่ต้องรู้จักกับตุ๊กตาหมีสุดทะเล้นจากภาพยนตร์เรื่อง Ted ในปี 2012 อย่าง มิลา คูนิส (Mila Kunis) มาในปีนี้เธอจะต้องมารับบทเป็นคุณแม่ลูกสองที่ต้องการจะเป็นแม่ในอุดมคติที่เพอร์เฟกต์ ถึงขั้นเข้าร่วมสมาคมผู้ปกครองจอมเฮี้ยบ แต่เธอเริ่มเบื่อหน่ายกับกฎเกณฑ์บ้าบอเหล่านั้น จนปฏิวัติการเลี้ยงลูกของตัวเองใหม่ให้ระห่ำแบบสุด ๆ

สาว มิลา คูนิส เธอได้พูดถึงการมารับบทเป็นคุณแม่สุดซ่าส์ในครั้งนี้ว่า “มันช่วยให้เข้าถึงบทได้ง่ายมากค่ะ เพราะฉันสามารถอ้างอิงตัวบทกับชีวิตจริงของฉันได้ การได้พบปะกับแม่ ๆ คนอื่นมันช่วยให้คุณสบายใจขึ้นเยอะทีเดียว อย่าง คริสเทน เบล กับฉัน เราสนิทกันตั้งแต่ตอนร่วมแสดงในเรื่อง Forgetting Sarah Marshall ตอนนั้นเรายังไม่คิดแม้กระทั่งเรื่องแต่งงาน…”

“…แต่ดูเราทั้งคู่ตอนนี้สิ เป็นคุณแม่กันทั้งคู่แล้ว พอฉันมีลูกมันเปลี่ยนการมองโลกของฉัน ฉันเคยเป็นคนที่ยึดติดกับตารางงานมาก ฉันเรียงลำดับเสมอว่าต้องทำอะไรก่อนหลัง ฉันพยายามใช้มันกับการเลี้ยงลูก พอสามทุ่มที่มันถึงเวลาเข้านอนของเธอ แต่พอเธอมองฉันด้วยสายตาอ้อนวอน แล้วพูดว่า “แม่จ๋า” ฉันก็ได้แต่ช่างหัวตารางมันเถอะลูก (หัวเราะ)”

28x40in resize

BAD MOMS

BAD MOMS

BAD MOMS

BAD MOMS