“กง ยู” คัมแบ็ค! นำทีมฝ่าฝูงซอมบี้สุดระทึกใน “Train to Busan”

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / “กง ยู” คัมแบ็ค! นำทีมฝ่าฝูงซอมบี้สุดระทึกใน “Train to Busan”

“กง ยู” คัมแบ็ค! นำทีมฝ่าฝูงซอมบี้สุดระทึกใน “Train to Busan”

ถือเป็นการหวนคืนสู่จอเงินพร้อมพลิกบทบาททางการแสดงครั้งใหญ่สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อขวัญใจสาวไทยทั่วประเทศอย่างกง ยู ผู้เคยโด่งดังจากผลงานซีรีส์ Coffee Prince รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ (2007) ล่าสุดหนุ่มกง ยู กำลังจะมีผลงานออกมาให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงอีกครั้งในภาพยนตร์ Train to Busan ผลงานแอคชั่นระทึกขวัญฟอร์มยักษ์ปรากฎการณ์ใหม่จากฝั่งเอเชียที่ทั่วโลกกำลังจับตามอง และจ่อคิวเข้าฉายบ้านเราต้นเดือนสิงหาคมนี้    

 

TRAIN

 

Train to Busan เล่าถึงวินาทีการเอาชีวิตรอดของผู้โดยสารกลุ่มหนึ่งซึ่งเดินทางไปพร้อมขบวนรถด่วนจากกรุงโซลมุ่งหน้าสู่เมืองปูซาน ประกอบด้วย ซอกวู คุณพ่อลูกหนึ่งที่ต้องต่อสู้กับฝูงซอมบี้บนขบวนรถไฟ ระหว่างพาลูกสาวกลับไปเยี่ยมภรรยาเก่าที่เมืองปูซาน (รับบทโดย กง ยู), จินฮี เชียร์ลีดเดอร์ประจำทีมเบสบอลโรงเรียนมัธยมปลาย (รับบทโดย อัน โซฮี อดีตสมาชิกวง Wonder Girls) สมทบด้วยตัวละครที่จะมาร่วมตะลุยฝ่าฝูงซอมบี้แบบโบกี้ต่อโบกี้ อาทิ ซองคยอน สาวสวยผู้กำลังตั้งครรภ์ (รับบทโดย จอง ยูมิ), ยังกุก หนุ่มน้อยมือหวดจอมพลังของทีมเบสบอล (รับบทโดย ชเว วูชิค) และซังฮวา ชายผู้พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องภรรยาอันเป็นที่รัก (รับบทโดย มา ดงซอก)

 

Train_To_Busan-fp

 

ทั้งนี้ นอกจากกง ยู จะมีชื่อเสียงผ่านผลงานซีรีส์ Coffee Prince (2007) เขายังเคยฝากผลงานดราม่าสุดเข้มข้นไว้ใน Silenced (2011) และงานแอคชั่นมันส์ระห่ำ The Suspect (2013) มาจนถึงภาพยนตร์เรื่องล่าสุดอย่าง Train to Busan ซึ่งนับว่าเป็นการพลิกเส้นทางการแสดงครั้งสำคัญในชีวิต กับการขึ้นจอโชว์ศักยภาพอีกด้านทางการแสดงในผลงานแอคชั่นสยองขวัญที่ถ่ายทอดความน่ากลัวที่คาดเดาไม่ได้รวมกับความตื่นเต้นแบบนันสต๊อป จนได้รับกระแสตอบรับยอดเยี่ยม และทำให้ผู้ชมลุกขึ้นปรบมือกันดังสนั่นกึกก้องโรงจากการเปิดตัวฉายใน เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ผ่านมา ก่อนจะกวาดรับคำชมจากนักวิจารณ์ของสื่อชั้นนำระดับโลกอย่าง Variety, The Hollywood Reporter Screen International ไปอย่างท่วมท้น และกำลังทะยานไปข้างหน้าในฐานะหนังที่โลกรอดูของปี 2016 อย่างที่ไม่มีใครหยุดยั้งได้
 
ทันทีที่รถไฟเคลื่อนที่…จากโบกี้สู่โบกี้ จะไม่มีใครหยุดฝูงซอมบี้กระหายเลือดได้ ติดตามการพลิกบทบาทครั้งประกาศฝีมือของกง ยู ใน Train to Busan 4 สิงหาคมนี้ในโรงภาพยนตร์
TRAIN TO BUSAN_STILL CUT (2)_resize (1)
3
4
5
TRAIN TO BUSAN_STILL CUT (3)_resize
TRAIN TO BUSAN_STILL CUT (11)_resize