ยิ่งใหญ่กลางสกาล่า! ก้องเกียรติ โขมศิริ โค้งขอบคุณทุกกระแสให้ “ขุนพันธ์”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ยิ่งใหญ่กลางสกาล่า! ก้องเกียรติ โขมศิริ โค้งขอบคุณทุกกระแสให้ “ขุนพันธ์”

ยิ่งใหญ่กลางสกาล่า! ก้องเกียรติ โขมศิริ โค้งขอบคุณทุกกระแสให้ “ขุนพันธ์”

เปิดตัวภาพยนตร์ไทยเรื่องใหม่จากค่ายสหมงคลฟิล์มอย่างยิ่งใหญ่ทีเดียว กับภาพยนตร์เรื่อง ขุนพันธ์ ที่ได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง ก้องเกียรติ โขมศิริ มารังสรรค์ให้ตำนานแห่งตำรวจไทยผู้มีคาถาอาคมในการปราบโจรผู้ร้ายมาโลดแล่นบนจอภาพยนตร์ให้ทุกคนได้ชมกัน

thumb_1234

ซึ่งในงานวันเปิดตัวภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์สกาล่า เมื่อค่ำคืนวันพุธที่ผ่านมานั้นก็มีผู้บริหาร ผู้กำกับ ดารานักแสดง และสื่อมวลชนเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โดย คุณ เตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้มอบช่อดอกไม้ให้กับ ก้องเกียรติ โขมศิริ พร้อมกับคุณ ชมศจี เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายขาย บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ คุณ อัครพล เตชะรัตนประเสริฐ พร้อมนักแสดงถ่ายรูปร่วมกันและร่วมชมภาพยนตร์

ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง ขุนพันธ์ อย่าง ก้องเกียรติ โขมศิริ ได้กล่าวถึงการทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “ตั้งแต่ทำหนังมานี่เป็นหนังเรื่องที่เหนื่อยที่สุดพยายามที่สุดเต็มที่ที่สุด เหนื่อยเป็นร้อย ๆ ครั้ง ยอมแพ้ไปแล้วเป็นสิบ ๆ ครั้ง ขอบคุณท่านขุนพันธ์ที่เลือกพวกเราทำ

DSC_9796_resize

“…ขอบคุณสหมงคลฯ ขอบคุณทุก ๆ อย่างจริง ๆ ที่ทำให้พวกเราเลือกที่จะไม่ยอมแพ้ มันไม่ง่ายกับโปรเจกต์หนึ่งที่ต้องใช้เวลาถึง 3 ปีที่ไม่ว่าเราจะเรียกทุก ๆ คนกลับมากี่ครั้ง ทุก ๆ คนก็กลับมาแล้วก็เต็มที่กับมันเสมอ เชื่อว่าคนดูจะได้รับความบันเทิงที่ดีที่สุดที่พวกเราภูมิใจ นับตั้งแต่วันแรกที่ได้คุยกับคุณสมศักดิ์ เสี่ยเจียง สหมงคลฟิล์ม และได้เห็นหนังสืองานศพ ได้เห็นรูปที่ท่านขุนพันธ์ต่อเทียนจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว แล้วก็บอกกับทีมงาน พูดกับทุก ๆ คนว่า นี่คือโปรเจกต์ของเรา เราคือผู้ต่อเทียนเล่มนี้ต่อไป เทียนที่เชื่อว่าถ้าเราทำสิ่งที่ดีก็จะได้ดีใจที่กระแสตอบรับออกมาดีมาก ๆ…”

DSC_9862_resize

“…ผมเชื่อว่าไม่ใช่แค่ตัวผมเอง ถามนักแสดงทุกคน ทีมงานทุกคน เมื่อมันมีกระแสตอบรับกลับมาแบบนี้ทุกคนภูมิใจ สิ่งที่ทุกคนจะได้ชมคือความเป็นเอนเตอร์เทนเมนต์ครับ เป็นหนังที่เน้นความบันเทิง ไม่ใช่หนังอัตชีวประวัติ ได้ดูฉากแอคชั่นสนุกแน่นอนครับ 2 คู่ปรับระหว่าง ขุนพันธ์ โดย อนันดา เอเวอริ่งแฮม และ อัลฮาวียะลู โดย น้อย กฤษดา สุโกศล แคลปป์ นี่คือการประชันบทบาทของ 2 นักแสดงยอดฝีมือ…”

DSC_9876_resize

“…คนดูมีแต่กำไรครับ ทั้งในแง่การแสดงและทั้งในแง่ของการแอคชั่นไม่ธรรมดาครับ อยากจะบอกว่าที่เห็นในทีเซอร์หรือตัวอย่างมันแค่น้ำจิ้มครับ อยากให้ทุกคนลองดูของจริงดีกว่า แล้วยิ่งวันนี้เราได้มายืนอยู่บนโรงภาพยนตร์สกาล่า รู้สึกตื่นเต้นและภูมิใจ สิ่งที่ผมอยากทำที่สุดคือโค้งคำนับ ขอบคุณทุกคนจริง ๆ ครับ”

DSC_0045_resize DSC_0024_resize DSC_9951_resize DSC_9895_resize DSC_9842_resize DSC_9833_resize DSC_9773_resize DSC_0081_resize DSC_0099_resize