คริส เฮมส์เวิร์ธ กลับมาปรากฏตัวอีกครั้งใน Star Trek ภาคต่อไป

Home / mashable, ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / คริส เฮมส์เวิร์ธ กลับมาปรากฏตัวอีกครั้งใน Star Trek ภาคต่อไป

original by Adam Rosenberg

Https%3a%2f%2fblueprint-api-production.s3.amazonaws.com%2fuploads%2fcard%2fimage%2f148209%2f657c2927eb484e9ca902cf4f8db4c838

คริส เฮมส์เวิร์ธ กลับมาปรากฏตัวอีกครั้งใน Star Trek ภาคต่อไป

ขณะที่ภาพยนตร์เรื่อง Star Trek Beyond กำลังเข้าฉายอยู่ในขณะนี้ พาราเมาท์ได้ประกาศสร้างภาคต่อ ซึ่งเป็นภาคที่ 4 ในแฟรนไชส์ของ Star Trek เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แม้ทางสตูดิโอจะยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดวันเวลาในการฉายในโรงภาพยนตร์ แต่ทางสตูดิโอได้คอนเฟิร์มถึงการกลับมาของ คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth)

ก่อนหน้านี้ คริส เฮมส์เวิร์ธ ได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่อง Star Trek ในปี 2009 กำกับโดย เจ.เจ. อับรามส์ (J.J. Abrams) รับบทเป็น จอร์จ เคิร์ก พ่อที่เป็นฮีโร่ของ กัปตันเคิร์ก ซึ่งได้จากไปในเหตุการณ์ที่ยานระเบิด

ขณะที่อีกหนึ่งนักแสดงที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุอย่าง แอนตัน เยลชิน (Anton Yelchin) รับบทเป็น พาเวล เชคอฟ ก็ดูเหมือนว่าทางต้นสังกัดยังไม่ได้กล่าวถึงการแคสนักแสดงคนใหม่มาแทนที่แต่อย่างใด

และต้นสังกัดยังได้เปิดเผยเรื่องราวคร่าว ๆ ใน Star Trek ภาคต่อไป โดยกล่าวถึงการออกผจญภัยในอวกาศครั้งต่อไปของกัปตันเคิร์ก และครั้งนี้เขาไปยังเส้นทางใหม่พร้อมกับชายที่เขาไม่เคยมีโอกาสพบมาก่อนตั้งแต่เกิด ซึ่งเป็นสิ่งที่หลอกหลอนเขาตั้งแต่วันแรกที่เขาเกิดมา พ่อของเขานั่นเอง

ดูบทความต้นฉบับ : Fourth ‘Star Trek’ movie announced, Chris Hemsworth to return