“เอ็มบาสซี ดิโพลแมทสกรีนฯ” ร่วมกับ “การบินไทย” เปิดตัวพันธมิตรธุรกิจภาพยนตร์

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “เอ็มบาสซี ดิโพลแมทสกรีนฯ” ร่วมกับ “การบินไทย” เปิดตัวพันธมิตรธุรกิจภาพยนตร์

“เอ็มบาสซี ดิโพลแมทสกรีนฯ” ร่วมกับ “การบินไทย”

เปิดตัวพันธมิตรธุรกิจภาพยนตร์

 

คุณนรุตม์ เจียรสนอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด โรงภาพยนตร์เอ็มบาสซี ดิโพลแมทสกรีน โดย เอไอเอส ได้ต้อนรับ คุณจิตติมา อุทัยเฉลิม ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ รอยัลออร์คิดพลัส บริษัท การบินไทย (จำกัด) มหาชน และแขกผู้มีเกียรติ ในงาน EXCLUSIVE ROUTE TO WORLD CLASS CINEMA : เส้นทางการบินเอ็กคลูซีฟ สู่โรงภาพยนตร์ระดับเวิล์ดคลาส และได้ร่วมชมภาพยนตร์เรื่อง Star Trek Beyond ที่โรงภาพยนตร์ เอ็มบาสซี ดิโพลแมทสกรีน โดย เอไอเอส ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชั้น ร่วมกัน

 

เมื่อวันพุธที่ 20 กรกฎาคม 2559 โรงภาพยนตร์เอ็มบาสซี ดิโพลแมทสกรีน โดย เอไอเอส ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เพลินจิต ชั้น 6 โรงภาพยนตร์รดับ 6 ดาว ได้ร่วมมือกับการบินไทย จัดงาน Exclusive route to world class cinema : เส้นทางการบินเอ็กคลูซีฟ สู่โรงภาพยนตร์ระดับเวิล์ดคลาส งานการเปิดตัวอย่างเป็นทางการจากการที่การบินไทยได้เข้ามาร่วมเป็นพันธมิตรธุรกิจภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดกับทางโรงภาพยนตร์

ในงานค่ำคืนดังกล่าวรับหน้าที่พิธีกรโดย จูน สาวิตรี โรจนพฤกษ์ ที่ได้นำพาแขกผู้มีเกียรติทุกท่านบินทะยานสู่ท้องฟ้าอย่างเหนือระดับไปกับการบินไทย และ โรงภาพยนตร์ เอมบาสซี ดิโพลแมทสกรีน เพื่อมอบประสบการณ์อันสุดแสนพิเศษให้แขกผู้มีเกียรติระดับพรีเมี่ยมได้สัมผัสความสุขกับการรับชมภาพยนตร์ รูปแบบใหม่ สุดเอ็กคลูซีฟในระดับ 6 ดาว ซึ่งพิธีกรสาวได้เล่าถึงการให้บริการของโรงภาพยนตร์ฯ ที่เหมือนและไม่แตกต่างกับมาตรฐานงานการให้บริการโดย แอร์โฮสเตสหรือสจ๊วตบนเครื่องบินของการบินไทยในเรื่องของการบริการลูกค้าที่ถือว่าเป็นอันดับหนึ่ง ​

ส่วนสิทธิประโยชน์ที่ทางสมาชิกการบินไทยจะได้รับก็คือส่วนลดสูงสุดถึง 50% โดยผู้ถือบัตรรอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม รับส่วนลดทันทีทุกเรื่อง ทุกรอบตลอดทั้งปี ​และผู้ถือบัตรรอยัล ออคิด พลัส โกลด์ ได้รับส่วนลด 20% ตลอดทั้งปีเช่นกัน พร้อมทั้งยังได้รับเกียรติเป็นแขกคนพิเศษในการได้เข้าร่วมกิจกรรมเกี่ยวกับการชมภาพยนตร์ตลอดทั้งปี

สำหรับงานนี้เป็นโอกาสอันดีที่โรงภาพยนตร์เอ็มบาสซี ดิโพลแมทสกรีน ได้ต้อนรับพาร์ทเนอร์ใหม่ที่อยู่เคียงคู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน และจะได้ร่วมกันสร้างสรรค์ประสบการณ์สุดพิเศษ เพื่อมอบให้กับแขกผู้มีเกียรติทุกท่านในโอกาสนี้และต่อ ๆ ไป โดยภายในงานแขกผุ้ใีเกียรติจะได้ร่วมรับชมภาพยนตร์ STAR TREK BEYOND เรื่องราวอันน่าตื่นเต้นและมีแอ็คชั่นไซไฟสุดยิ่งใหญ่กับการผจญภัยครั้งใหม่ พร้อมกับสัมภาษณ์แขกคนพิเศษ กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล และ คิตตี้ ชิชา อมาตยกุล

จากนั้นพิธีกรกล่าวเขิญ ผู้บริหารจากบริษัท การบินไทย (จำกัด) มหาชน คุณจิตติมา อุทัยเฉลิม ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ รอยัล ออร์คิด พลัส ขึ้นกล่าวต้อนรับ และขอบคุณสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ พร้อมจับรางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ-เพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย จำนวน 2 รางวัล 4 ที่นั่ง จากนั้นก็เป็นช่วงเวลาสำคัญในการนำพาทุกท่านเข้าสู่ช่วง Opening Ceremony การเปิดตัวอย่างเป็นทางการและถือเป็นสัญญาณที่ท่านผู้บริหารจะพาแขกทุก ๆ ท่านขึ้นยานเอนเตอร์ไพร์ส เพื่อพาไปสัมผัสจักรวาลอันกว้างไกลในการชมภาพยนตร์ Star Trek Beyond  จักรวาลแห่งความสุข ความบันเทิง ที่โรงภาพยนตร์ เอ็มบาสซี ดิโพลแมทสกรีนฯ

 

8

9

10

13

1

3

4

5

11

7

12