“ชาติ สุชาติ” ปลื้มผลงานใหม่ “วันหนึ่ง” Ost. แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ชาติ สุชาติ” ปลื้มผลงานใหม่ “วันหนึ่ง” Ost. แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว

01

 

“ชาติ สุชาติ” ปลื้มผลงานใหม่ “วันหนึ่ง”  

Ost. แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว

 

ชาติ สุชาติ แซ่เห้ง ศิลปินที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์จากเวที The Voice Season 3 จนถูกใจผู้กำกับพันล้าน โต้ง บรรจง ปิสัญธนะกูล ที่เลือกให้มาร้องเพลง วันหนึ่ง ของ ยู่ยี่ อลิสา อินทุสมิต ประกอบภาพยนตร์รักเรื่องเยี่ยม แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว แห่งค่าย จีดีเอช

Suchart

งานนี้ ชาติ สุชาติ เผยว่า “วันแรกที่รู้ว่าจะได้มาร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว ให้กับค่ายจีดีเอช และเป็นหนังของพี่โต้ง ผู้กำกับพันล้าน ผมรู้สึกว่ามันยิ่งใหญ่มาก ดีใจมากเป็นงานที่เรายังไม่เคยทำมาก่อน ยิ่งพอได้ฟังเพลง วันหนึ่ง ที่พี่ยู่ยี่ อลิสา อินทุสมิตร้องไว้ ผมชอบเลย ความหมายดีมาก เราอินไปกับเพลง แต่พอเราตีความเองถ่ายทอดอารมณ์ออกมามันก็ยังไม่ดี ยังไม่โดนใจพี่โหน่ง หัวลำโพงริดดิม วันนั้นผมร้องไป 18 รอบ จนพี่โหน่งต้องมาเล่าเรื่องราวของตัวละคร เด่นชัยกับนุ้ยในหนังให้ฟัง พอฟังแล้วผมรู้สึกได้ถึงภาพความรักอันยิ่งใหญ่ที่มีอยู่แค่เพียงวันเดียวของผู้ชายคนหนึ่งที่มีต่อผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งมันยิ่งใหญ่มากจริง ๆ เนื้อหามันกล่าวถึงวันหนึ่งที่เราตื่นขึ้นมาพบเจอกับโลกที่สวยงาม โลกที่เปลี่ยนไปแต่มันมีอายุขัยอยู่ได้แค่วันเดียว แต่เป็นวันเดียวที่งดงามที่สุดในความรู้สึกของเรา และผมก็คือตัวแทนของพี่เต๋อที่ถ่ายทอดความรู้สึกนี้ออกมา ผมดีใจมาก ๆ ครับที่ได้มีส่วนร่วมกับหนังรักเรื่องนี้ครับ”  

Download เพลงวันหนึ่ง ได้ทาง *1232559 แล้วกดโทร.ออก และ Download ได้ทาง Itunes Store / KK Box ได้ตั้งแต่วันที่ 28 ก.ค. เป็นต้นไป

แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว มีกำหนดเข้าฉายวันที่ 1 กันยายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์